Decal 3m Hà Nội

Decal 3M là một sản phẩm của công ty 3M- Mỹ, được sản xuất nhắm tới thị trường quảng cáo và in ấn. Decal 3M có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, khả năng chống nước tốt, bề mặt bẳng mịn, có độ xuyên sáng cao và khả năng in ấn tốt. Chính vì vậy nên decal 3M là vật liệu được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

Cung cấp decal 3M tại Hà Nội

Decal 3M là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều người tin dùng. Nó thường được ứng dụng trong ngành in ấn; dùng làm decal trang trí dán tường, dán kính; làm logo, trang trí xe máy, oto; làm tem nhãn sản phẩm; làm hộp đèn, chữ nổi trong quảng cáo,… Chính vì vậy, nhu cầu sử decal 3M trên thị trường hiện nay ngày càng cao. Đấp ứng nhu cầu về decal 3M của khách hàng. Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại decal 3M chính hãng, chất lượng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Ad-mart chúng tôi cung cấp các sản phẩm decal 3M mã 3630 với đủ màu sắc, sản phẩm decal 3M lưới, decal phản quang 3M,…  Nếu khách hàng có nhu cầu mua decal 3M, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...