Showing all 11 results

Nhôm hộp đèn Ad-mart siêu mỏng cao cấp

Ad-mart chuyên gia công và bán vật tư quảng cáo tại Việt nam. Hoạt động 5 năm trong ngành, chúng tôi hiện nay là một trong số các nhà cung cấp lớn, có uy tín và được tin cậy bởi nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến các loại nhôm hộp quảng cáo chất lượng cao, cùng đội ngũ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp thân thiện. Mục tiêu của công ty là làm hài lòng mọi khách hàng và giúp bạn quảng bá sản phẩm bằng nhiều phương thức tốt nhất.

Thanh nhôm hộp siêu mỏng đẹp giá tốt

Khi bạn muốn mua một nhôm hộp quảng cáo mới, bạn sẽ gặp vài khó khăn khi mua sắm trên thương trường. Đó có thể là bạn biết có nhiều loại sản phẩm, chất liệu khác nhau, và bạn không chắc phải chọn cái nào cho đúng. Led hộp đèn cơ bản có sắc trắng, công dụng chính là nơi chứa đựng tranh quảng cáo an toàn trong thời gian dài. Nói chung, nhôm hộp đèn sẽ có các lợi điểm sau đây:

  • Khung nhôm dễ sử dụng và bảo quản, thiết kế chốt mở thông minh thuận tiện cho việc bật mở, và thay thế nội dung quảng cáo
  • Chất liệu nhôm bền chắc, thích hợp sử dụng ở trong nhà và ngoài trời trong thời gian dài
  • Thiết kế khung nhôm định hình gọn ghẽ, có tính trang trí cao, mang đến phong cách sạch sẽ, trang nhã
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng, lắp đặt
  • Kích thước đa dạng từ 5cm, 8cm, đến 12cm, bạn có thể lựa chọn tùy theo vị trí đặt quảng cáo

Tóm lại, mỗi loại nhôm quảng cáo có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý về giá cả phù hợp và mục đích sử dụng. Hãy đặt led hộp đèn tại thang máy, văn phòng của công ty, hoặc trong phòng trưng bày, rạp chiếu phim để quảng cáo sản phẩm của bạn. Chúng tôi có thể hướng dẫn để bạn mua được sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều công ty chọn nhôm hộp để treo biển quảng cáo. Bạn có muốn sở hữu một cái đẹp nhất, giá nhôm hộp tốt nhất không? Liên lạc với văn phòng Ad-mart tại Hà Nội hoặc Sài Gòn. Truy cập website, email, hay facebook nếu bạn ở các tỉnh thành khác để biết thêm các hướng dẫn chi tiết hơn. Gọi điện thoại ngay để quảng cáo cho thương hiệu của bạn hôm nay.

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao