Dán mica bằng keo siêu trong

Mica là chất liệu thông dụng trong quảng cáo và cuộc sống. Chất liệu này có màu sắc đa dạng, khả năng xuyên sáng tốt, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt đối với mica trong, nó trong suốt giống như một tấm kính nên nếu bề mặt dính bất kì vết bẩn nào cũng dễ dàng gây mất thẩm mỹ. Đó cũng là lý do, khi dán mica với mica, chúng ta cần sử dụng loại keo siêu trong để không làm mất đi tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Dưới đây là 3 loại keo dán mica siêu trong thường được sử dụng trên thị trường.

Keo siêu trong dán mica với mica

Nếu bạn đang tìm một loại keo để dán các sản phẩm mica của mình một cách đẹp nhất thay cho keo 502, hãy thử 3 loại keo sau:

Keo siêu trong CA10

+ Keo CA10 là dòng keo siêu trong có bề ngoài giống như keo 502. Tuy nhiên khi dán, keo rất trong, không có khói và không để lại vết giống như keo 502.

+ Keo khô nhanh trong vài giây. Nó có khả năng kết dính cao, bền chắc.

+ CA10 có thể tích nhỏ (20g) nên thường dùng cho các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ, tính tế; dùng cho các sản phẩm mica có kích thước nhỏ hoặc dùng để đi điểm các sản phẩm lớn.

Keo trong dán mica GA105

+ Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica.

+ Keo có màu trong suốt dạng dung dịch, không khói, khi dán mica không để lại vết trắng.

+ Đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao.

+ GA105 có dung tích 946ml. Khi dán, người dùng nên sử dụng ống kim tiêm để đi keo, như vậy đường keo sẽ nhỏ và đẹp hơn.

Keo UV

Là loại keo dán mica không khói với các đường dán không để lại dấu vết của keo. Khi sử dụng keo UV, cần phải có tia UV từ thiết bị chuyên dụng thì keo mới khô nhanh được. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng ánh nắng mặt trời để giúp keo khô nhanh hơn.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm keo chuyên dụng dán mica, keo dán chữ, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...