Dán mica bằng keo gì? Các loại keo dán mica hiệu quả nhất

Mica là một trong những chất liệu thông dụng trong quảng cáo và trong cuộc sống hiện nay. Khi chúng ta cần gia công hay cắt ghép, sửa chữa các sản phẩm mica thì chắc chắn sẽ cần lựa chọn loại keo dán thích hợp. Vậy nên dán mica băng keo gì? Và loại keo dán mica nào hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các loại keo dán mica hiệu quả

Nói về keo dán mica thì có rất nhiều loại. Bạn có thể sử dụng keo con voi 502, keo chó, keo silicon để dán mica. Tuy nhiên những loại keo này khi dán thường để lại vết nên với chất liệu mica có độ trang cao như thế này, việc sử dụng các keo trên để dán sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vậy, để dán mica hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo một số dòng keo trong sau đây.

Keo dán mica GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dụng để dán mica với mica. Keo dạng dung dịch màu trong suốt, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo.  Đây là loại keo dán cạnh Mica hiệu quả tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica sáng đèn.

Dung tích keo 946 ml lên khi dùng khách hàng nên chiết ra lọ nhỏ hoặc dùng xilanh gắn kim tiêm để rút một phần nhỏ ra. Như vậy sẽ dễ dàng thực hiện đi keo và cho đường keo sẽ nhỏ, thẩm mỹ cao.

Keo CA 10 siêu trong

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Keo đựng trong lọ nhỏ giống keo 502 với dung tích 20ml nên nếu khách hàng muốn sử dụng dán sản phẩm mica lớn hoặc số lượng nhiều cần có cân nhắc kỹ càng.

Keo AB hai thành phần

Keo AB hai thành phần với keo A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính, còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Keo AB có độ trong cao, khi khô  không để lại vết kéo, không có khói hay vết loang trắng nên đây là một trong những loại keo sử dụng dán mica rất tốt.

Ngoài ra, dòng keo này còn dán được mica với chân nhôm, mica với alu, mica với inox, dán nhôm với nhôm,…  Để dùng keo này, bạn chỉ cần đi keo A trước sau đó đi keo B đè lên. Dung dịch B sau khi tiếp xúc với keo A sẽ khiến chất keo đóng rắn ngay lập tức nên keo khô rất nhanh.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...