Dán mica bằng gì?

Mica là vật liệu được dùng phổ biến trong cuộc sống và trong ngành quảng cáo hiện nay. Và nhiều trường hợp, bạn sẽ cần gắn kết các tấm mica lại với nhau. Vậy dán mica bằng gì? Loại keo nào thích hợp nhất? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Mica là gì? Mica dùng để làm gì?

Mica hay còn gọi là Acrylic, hay thủy tinh hữu cơ là một loại nhựa dẻo trong, màu sắc đa dạng, bề mặt trơn bóng, có khả năng xuyên sáng tốt… Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công uốn, ép, lắp ghép tạo hình theo ý muốn.

Ngoài ứng dụng làm biển quảng cáo thì mica còn có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như trang trí nội thất, làm background, chữ nổi, kệ để đồ, làm cửa nhà tắm thay kính,….

Dán mica bằng gì? Các loại keo dán thông dụng

Để gia công các sản phẩm mica, không thể thiếu các loại keo dán mica chuyên dụng. Vậy chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc dán mica bằng gì phù hợp nhất. Dưới đây là mội số loại keo dán thông dụng mà Ad-mart sẽ giới thiệu đến cho bạn.

Keo CA 10 siêu trong dán mica

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Loại keo này có dung tích khá nhỏ nên phù hợp hơn cho những sản phẩm cần ít keo dán hoặc những sản phẩm mica nhỏ. Ad-mart cung cấp dòng keo này.

Keo CA 260

Cũng giống như CA10, keo CA260 cũng là một loại keo trong, ít khói, khô nhanh. Đây cũng là dòng kéo dán mica với mica rất tốt. Ngoài ra, keo cũng dán được nhiều loại vật liệu khác như alu, nhôm, formex,…

Keo có giá rẻ hơn CA10. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng keo này, hãy liên hệ với Ad-mart chúng tôi.

Keo mica GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch trong suốt, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo.  Đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica chiếu đèn. Đây là một trong những dòng keo bán chạy của Ad-mart.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

xem thêm => tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...