Dán bạt với keo W601 của Ad-mart

Bạt quảng cáo là chất liệu in ấn làm biển quảng cáo đang ngày càng thông dụng và được ưa chuộng hiện nay. Chất liệu này có nhiều khổ bạt khác nhau, tuy nhiên, nhiều trường hợp, kích thước biển quảng cóa của bạn quá lớn vượt quá kích thước khổ bạt. Và để việc thi công các sản phẩm bạt trở nên suôn sẻ hơn thì việc gián ghép bạt lại với nhau là rất cần thiết. Trong bài viết này, ad-mart chia sẻ đến bạn sản phẩm keo dán bạt quảng cáo chuyên dụng –keo W601.

Ưu điểm keo dán bạt W601

+ Keo W601 là loại keo có khả năng dán bạt rất tốt. Đây là loại keo dạng lỏng, với khả năng khô nhanh chỉ 5 giây sau khi bạn dán 2 bề mặt vào với nhau.

+ Sau khi khô, keo mềm và dai nên các vết keo không bị ròn và dễ gãy sau một thời gian sử dụng, chính vì vậy nó rất phù hợp dán bạt hiflex.

+ Keo có khả năng chịu nước và tác động môi trường tốt nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm biển bạt sử dụng ngoài trời.

+ Ngoài dán bạt, keo W601 còn có khả năng dán dính tốt trên các chất liệu như Alu x Alu, nhôm x Mica, Alu x mica, fomex với mica,…

Hướng dẫn cách dán bạt quảng cáo bằng keo dán bạt:

Ad-mart Việt Nam là đơn vị quảng cáo cung cấp các loại vật tư – vật phẩm quảng cáo. Chúng tôi cung cấp các loại keo dán bạt, keo dán chữ, keo mica,…. tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...