Đặc điểm nổi bật của standee giá chữ X

Standee chữ X là một vật dụng quảng cáo thường thấy, được sử dụng phổ biến trong các buổi hội thảo, hội nghị, trưng bày sản phẩm, khai trương cửa hàng,… với mục đích cung cấp thông tin, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc chỉ dẫn khách hàng.

Điểm nổi bật của standee giá chữ X quảng cáo

Standee chữ X được cấu tạo gồm một khung có cấu trúc hình chữ X, được làm rất cứng cáp để gắn được những tờ banner in nội dung quảng cáo có sẵn. Hiện nay, giá chữ X đang là vật dụng quảng cáo được sử dụng rất phổ biến bởi những ưu đặc điểm sau:

+ Standee chữ X có ưu điểm nổi bật đó là sự gọn nhẹ, rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển khi cần thiết. Đặc biệt với thiết kế linh động, tháo lắp dễ dàng, standee chữ X hoàn toàn có thể thay đổi nội dung hay các mẫu quảng cáo một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

+ Được làm từ vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa.  Với kích thước đa dạng, có thể điều chỉnh kích thước dài ngắn theo ý muốn, phù hợp với yêu cầu khác nhau của nhiều khách hàng.

+ So với các loại hình thức quảng cáo khác, quảng cáo qua Standee có giá thành khá rẻ và thời gian sử dụng bền lâu. Sau khi kết thúc trương trình, người dùng có thể tháo cất đi và khi cần lại có thể lấy ra sử dụng cho một trương trình khác.

Với những điểm nổi bật của mình, giá chữ X là một trong những standee được sử dụng phổ biến cho các chương trình quảng cáo ngoài trời hay các kế hoạch maketing ngắn hạn.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...