Đặc điểm của decal lưới 3M

Decal lưới 3M là một sản phẩm decal của công ty 3M, một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Decal lưới với bề mặt có các ô tròn xen kẽ như lưới đánh cá, mặt trước của decal khi in sẽ không nhận mực hoàn toàn nên sẽ cho bức tranh nhìn thoáng hơn, đẹp hơn. Mặt sau của decal lưới có lớp kem tự dán nên thích hợp cho dán dính. Hiện nay, decal lưới 3M đang được sử dụng rất phổ biến trong làm quảng cáo.

Đặc điểm của decal lưới

Decal lưới có ưu điểm là giữ được màu sắc, độ bền màu của các hình ảnh và các nội dung được in ấn lên đến 2 – 3 năm, thời gian sử dụng được lâu hơn. Nguyên nhân chính là decal lưới có sức hút và độ bám tốt trên bề mặt nhẵn, được in ấn  bằng mực dầu vậy cho nên chúng  có độ bền rất tốt, có thể chịu được mưa nắng mà không bị bay màu của các bức hình. Ngoài ra, ở mặt sau của decal lưới có lớp keo dán, có thể dễ dàng dán lên bề mặt kính, mica, độ bám dính chắc, bền.

Decal lưới khi dùng dán cửa kính tạo không gian thoáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư bởi nó không che khuất tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài. Nếu nhìn từ bên ngoài với một khoảng cách nhất định, người nhìn sẽ không nhìn được vào bên trong mà chỉ thấy hình ảnh in trên mặt decal. Nhưng khi quan sát gần bạn sẽ thấy decal lưới có nhiều lỗ lớn được bố trí đồng đều trên bề mặt.

Khi dùng trong quảng cáo dán hộp đèn hay dán chữ nổi sáng mặt, decal lưới có thể thay đổi màu sắc hình ảnh sản phẩm vào ban ngày (khi không chiếu đèn) thành màu sắc hình ảnh khác vào ban đêm (khi được chiếu sáng từ bên trong)

Decal lưới là giải pháp trong gia công làm biển quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Với decal lưới, bạn có thể sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm chi phí và đem đến hiệu ứng độc đáo cho biển hiệu quảng cáo của các doanh nghiệp.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...