Cung cấp vật tư nhôm định hình nắp bật làm hộp đèn bật nắp

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp là sản phẩm hộp đèn quảng cáo được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nó thường được sử dụng làm hộp đèn menu, hộp đèn trang trí trong các nhà hàng, siêu thị, hộp đèn quảng cáo trong thang máy, hộp đèn poster phim trong rạp chiếu phim,… Dù được lắp đặt ở bất kỳ không gian hay vị trí nào, biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật đều nổi bật và thu hút.

Hộp đèn siêu mỏng bật nắp

Để làm hộp đèn bật nắp thì nhôm định hình nắp bật là sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu được các nhà quảng cáo dùng để gia công hộp đèn bật nắp. Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp bật với quy cách bật và đóng được các cạnh nhôm giúp người sử dụng dễ dàng thay tranh một cách nhanh chóng, thuật tiện mà không yêu cầu nhiều về kỷ thuật hay tay nghề. Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp nhôm làm hộp đèn bật nắp tại Hà Nội.

Ad-mart cung cấp nhôm hộp đèn bật nắp uy ín tại Hà Nội

Nhôm hộp đèn bật nắp có hai màu đen và bạc rất tinh tế. Khung nhôm định hình chắc khỏe, không rỉ sét, được gia công sáng bóng, giúp bạn có thể gia công được hộp đèn siêu mỏng có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm  được chi phí thời gian vì nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp bậtđã được định hình và sản xuất sẵn chỉ việc áp dụng.

Nhôm bật nắp bản 8cm
Nhôm hộp đèn bật nắp cho hộp đèn bạt EEFL
Nhôm bật nắp hộp đèn siêu mỏng

Ad-mart cung cấp các sản phẩm nhôm làm hộp đèn nắp bật và các phụ kiện lắp ghép nhôm định hình, ke góc nhôm định hình, con chạy lắp ghép nhôm định hình với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm nhôm của chúng tôi được nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Quý khách có nhu cầu sử dụng nhôm bật nắp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...