Cung cấp tranh điện siêu mỏng quảng cáo Hà Nội

Tranh điện siêu mỏng hay hộp đèn siêu mỏng là một trong những biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, khách hàng ưa chuộng. Với kích thước siêu mỏng, thiết kế đơn giản mà sang trọng, tranh điện vừa được dùng để quảng cáo vừa được dùng để trang trí.

Địa chỉ cung cấp tranh điện siêu mỏng quảng cáo Hà Nội

Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên nhận gia công sản xuất hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội. Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Làm tranh điện siêu mỏng quảng cáo:

– Sản phẩm sử dụng khung nhôm hộp đèn định hình chắc chắn, độ bền cao.  Đây là loại khung được thiết kế chuyên để làm hộp đèn siêu mỏng, có 2 dạng khung nhôm được dùng cho loại nắp hít và nắp bật.

– Loại đèn led dùng cho tranh điện thường là loại SMD 2835 LED, led thanh 5mm loại 5630 ánh sáng trắng cho khả năng chiếu sáng tốt, độ bền cao, tiết kiệm năng lượng.

– Tấm nhựa mica kẻ caro loại dẫn sáng 3mm hoặc 5mm với khả năng dẫn sáng tốt, giúp ánh sáng có thể sáng đều cho hộp đèn.

– Hình ảnh quảng cáo được in uv trên trên chất liệu blacklit film cho độ nét rất cao, hình ảnh in đẹp, khả năng xuyên sáng tốt.

Quý khách có nhu cầu làm tranh điện siêu mỏng quảng cáo hay tranh điện trang trí gia đình, hãy liên hệ ngay với Ad-mart Việt Nam để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...