Cung cấp standee quảng cáo Hà Nội

Standee là một công cụ quảng cáo gồm 2 thành phần chính: phần khung giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm và phần poster in hình ảnh được làm chủ yếu bằng chất liệu bạt hiflex hoặc decal PP. Việc sử dụng standee quảng cáo không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ  tới khách hàng một cách hiệu quả nhất, mà nó còn là hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí marketing, PR quảng cáo. Ad-mart cung cấp standee cho quảng cáo.

Đặc điểm của standee quảng cáo

Standee rất đa dạng và có thể được làm với rất nhiều kích cỡ, thiết kế hình dáng trang trí khác nhau, vật liệu khác nhau như: nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa.

Standee rất gọn, nhẹ, giá thành thấp, dể vận chuyển, tiện cho trưng bày poster quảng cáo trong phạm vị nhỏ hẹp, dùng trong hội nghị, hội thảo, khánh thành, quảng cáo sản phẩm mới,…

Standee thường được dùng để quảng cáo, mà đặc biệt là dùng để quảng cáo ngoài trời. Standee có giá rẻ so với các công cụ quảng cáo khác và có thể thay đổi mẫu quảng cáo một cách dễ dàng.

Ad-mart Việt Nam cung cấp standee quảng cáo tại Hà Nội

Ad-mart chuyên cung cấp standee quảng cáo với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, như: giá chữ X, banner cuốn nhôm, standee mô hình, standee mini,…  phù hợp với mục đích sử dụng hoặc chiến dịch kinh doanh của khách hàng.

Đến với quảng cáo Ad-mart, khách hàng sẽ mua được standee quảng cáo chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm standee cho chiến dịch quảng cáo của mình!

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...