Cung cấp standee chữ X, giá cuốn nhôm tại Hà Nội

Standee chữ X và standee cuốn là hai loại standee quảng cáo rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Hai sản phẩm này đều có cấu tạo gồm có phần khung đỡ và phần poster, banner nội dung in trên decal pp hoặc bạt hiflex nhằm mang lại thông điệp hữu ích, thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Ad-mart cung cấp standee chữ X và giá cuốn nhôm quảng cáo tại Hà Nội.

Địa chỉ cung cấp giá chữ X và giá cuốn nhôm

Standee chữ X và giá cuốn nhôm là hai sản phẩm quảng cáo thường được sử dụng cho các quảng cáo ngắn hạn tại các hội chợ, hội nghị, trong khai trương cửa hàng,… Ad-mart  chuyên cung cấp standee quảng cáo giá chữ , giá cuốn nhôm chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Ưu điểm của sản phẩm giá chữ X và giá cuốn nhôm

– Giá chữ X là có cấu trúc hình chữ X, được làm từ chất liệu nhựa hoặc nhôm rất cứng cáp và có kết cấu sao cho gắn được các tờ banner in nội dung quảng cáo. Với thiết kế nhẹ gọn, tinh tế tạo nên tính thẩm mỹ và hiệu quảng cao cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể tháo lắp đơn giản nên có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng.

– Giá cuốn nhôm có cấu tạo phần chân dạng hộp có thể cuốn banner lại cùng một thanh dài làm khung gắn banner. Standee giá cuốn nhôm dễ dàng sử dụng cũng như thu gọn khi không cần trưng bày nữa, điều này giúp bạn dễ dàng vận chuyển hay mang theo bên mình. Ngoài ra, sản phẩm được làm từ các loại chất liệu cao cấp như hợp kim nhôm, nhựa cao cấp nên chúng mang trên mình một phong cách sang trọng, tinh tế, và có độ bền khá cao.

Liên hệ ngay với ad-mart chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua standee quảng cáo.

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn bật nắp

Loading...