Cung cấp nhôm bật nắp siêu mỏng

Nhôm bật nắp siêu mỏng là một loại nhôm định hình chuyên dùng để làm khung viền cho hộp đèn bật nắp siêu mỏng. Khung nhôm được thiết kế có khả năng bật mở các cạnh một cách dễ dàng giúp cho việc gia công và thay tranh quảng cáo trở lên đơn giản hơn.

Đặc điểm nhôm bật nắp hộp đèn siêu mỏng

+ Nhôm bật nắp làm hộp đèn siêu mỏng với độ dày khoảng 2,6 cm hoặc 4cm cho các nhôm Trung Quốc và kích thước nắp khoảng 5cm. Với khung nhôm này, khi dùng làm hộp đèn sẽ cho ra sản phẩm hộp đèn với kích thước siêu mỏng.

+ Nhôm bật nắp siêu mỏng có chiều dài thanh là 6m/cây, có hai màu cơ bản là màu đen và màu bạc, được sơn tĩnh điện bảo đảm độ bám tốt, bền đẹp và được cắt, ghép bằng máy cắt nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn nhưng không kém phần lịch sự, trang nhã.

Địa chỉ cung cấp các loại nhôm bật nắp siêu mỏng

Hộp đèn bật nắp siêu mỏng là sản phẩm quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay. Để làm hộp đèn bật nắp siêu mỏng thì nhôm định hình nắp bật siêu mỏng là sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu. Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp nhôm làm hộp đèn bật nắp tại Hà Nội.

Khách hàng có nhu cầu mua nhôm bật nắp siêu mỏng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài cung cấp nhôm, chúng tôi còn nhận cắt theo nhu cầu, cung cấp vật tư ke góc, in ấn backlit cho hộp đèn.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...