Cung cấp nhôm bật nắp làm hộp đèn siêu mỏng

Nhôm bật nắp siêu mỏng là mộ trong những vật liệu không thể thiếu trong gia công làm hộp đèn siêu mỏng bật nắp. Nhôm bật nắp dành cho hộp đèn siêu mỏng thường có độ cao chỉ khoảng 2-4cm, các cạnh nhôm được thiết kế có thể mở ra một cách dễ dàng nhờ các lá sắt nhỏ, mảnh để tạo tính đàn hồi khi bật mở nắp, được dùng làm khung viền cho biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật.

Nhôm bật nắp siêu mỏng Hàn Quốc

Ad-mart Việt Nam cung cấp nhôm hộp đèn bật nắp tại Hà Nội

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp là một trong những sản phẩm hộp đèn quảng cáo được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Để làm hộp đèn bật nắp thì nhôm định hình nắp bật là sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu. Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp nhôm làm hộp đèn bật nắp tại Hà Nội.

Ưu điểm của nhôm hộp đèn bật nắp siêu mỏng

– Khung nhôm bật nắp siêu mỏng có hai loại là nhôm bật nắp siêu mỏng Hàn Quốc và nhôm bật nắp siêu mỏng Trung Quốc. Trong đó nhôm bật nắp Hàn Quốc có kiểu dáng sang trọng hơn, độ cao nhôm khoảng 2.5cm; còn nhôm bật nắp Trung Quốc mỏng hơn, độ cao nhôm khoảng 4cm.

– Giống như những loại nhôm bật nắp  khác, nhôm bật nắp siêu mỏng cũng có khả năng bật mở các cạnh một cách dễ dàng giúp cho việc gia công và thay tranh quảng cáo trở lên đơn giản hơn.

– Khung nhôm định hình bền đẹp, chịu được thời thiết khí hậu khắc nghiệt, khả năng chống thấm, chống oxy hóa tốt.  Bề mặt sáng bóng tạo, sang trọng tạo nên các sản phẩm hộp đèn tinh tế.

– Với hai màu cơ bản là đen và bạc, nhôm hộp đèn siêu mỏng bật nắp được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn nhưng không kém phần lịch sự, trang nhã. Từ đó giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho những sản phẩm hộp đèn quảng cáo.

Ad-mart cung cấp các loại nhôm làm hộp đèn, nhôm bật nắp siêu mỏng tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua nhôm hộp đèn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...