Cung cấp nhôm bật nắp không viền

Nhôm bật nắp không viền là một loại hình của nhôm bật nắp thường được dùng để làm hộp đèn không viền. Nhôm có phần cạnh có thể mở ra một cách dễ dàng, phần viền nhôm rất nhỏ chỉ khoảng vài mm nên khi dùng làm hộp đèn sẽ khiến người nhìn cảm giác như không có viền.

Địa chỉ cung cấp nhôm bật nắp

Biển hộp đèn không viền là loại hình quảng cáo được quan tâm khá nhiều trong nhiều năm gần đây bởi hiệu quả nó mang lại là không ngờ tới, đặc biệt là hiệu quả mang lại về đêm. Để làm hộp đèn này thì nhôm định hình nắp bật không viền là sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu. Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp nhôm làm hộp đèn bật nắp tại Hà Nội.

Đặc điểm nhôm bật nắp không viền:

– Nhôm bật nắp không viền được thiết kế với phần viền rất nhỏ chỉ vài mm và có khả năng bật mở các cạnh viền như các loại nhôm bật nắp thông thường khác.

– Khung nhôm chắc khỏe, không rỉ sét, được gia công sáng bóng giúp tạo nên những sản phẩm hộp đèn EEFL có tính thẩm mỹ cao.

– Nhôm có nhiều độ dày khác nhau như  bản 6cm, 8cm, 12cm, có thể phù hợp với nhiều kích thước hộp đèn.

Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp nhôm bật nắp không viền làm hộp đèn không viền tại Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nhôm bật nắp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...