Cung cấp led làm quảng cáo tại Hà Nội

Led là một sản phẩm vật tư được ứng dụng phổ biến và không thể thiếu trong ngành quảng cáo. Với kích thước nhỏ gọn ít tiêu tốn năng lượng, khả năng chiếu sáng tốt, đèn led thường được sử dụng để làm các biển chữ nổi, biệt hộp đèn trong quảng cáo và trang trí.

Cung cấp đèn led quảng cáo tại Hà Nội

Đèn led là vật phẩm không thể thiếu trong gia công quảng cáo. Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các vật liệu vật tư quảng cáo, các loại đèn led dùng trong các biển quảng cáo hộp đèn, biển quảng cáo chữ nổi, hộp đèn 3M,….

Chúng tôi cung cấp một số loại led module như:

+ Led module: một mắt, hai mắt, 3 mắt

+ Led thanh làm hộp đèn 3M, hộp đèn siêu mỏng

+ Led dây làm hộp đèn, chữ nổi,….

Ưu điểm khi sử dụng đèn led làm quảng cáo

– Tiết kiệm điện năng: Việc sử dụng đèn LED cho biển quảng cáo giúp tiết kiệm điện năng sử dụng lên đến 70% so với việc sử dụng đèn thường cũng như có tuổi thọ cao lên đến 100.000 giờ.

– An toàn khi sử dụng: Đèn LED hầu hết chỉ sử dụng loại nguồn 12V nên cũng an toàn hơn khi sử dụng. Không những vậy, đèn LED sử dụng công suất thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn tạo ra nguồn sáng tương đương.

– Gây ấn tượng mạnh: Đèn LED quảng cáo có nhiều màu sắc và thường được kết hợp tạo nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo giúp thu hút mọi người. Nó gây ấn tượng mạnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

Các loại đèn led của chúng tôi thường được sử dụng trong làm các biển hiệu cho các ngân hàng lớn như MSB, TPBank, VIB bank,… nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho công trình quảng cáo của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...