Cung cấp kẹp mica quảng cáo

Kẹp quảng cáo là một loại vật dụng được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo tiếp thị. Kẹp quảng cáo được thiết kế với đầu kẹp dùng để kẹp các tấm giấy quảng cáo, tờ giới thiệu sản phẩm dịch vụ, tờ menu hay tờ đơn khuyến mãi. Sản phẩm kẹp quảng cáo thường được làm từ kẽm, lò xo, inox bọc nhựa, mica,… có thể uốn theo các chiều hướng khác nhau tùy vào sự tác động của con người.

Ưu điểm của kẹp quảng cáo

+ Kẹp quảng cáo  sử dụng rất tiện lợi, phần kẹp phía trên có thể kẹp rất chắc tờ quảng cáo. Không chỉ vậy, kẹp mica quảng cáo có thể thay đổi tấm quảng cáo dễ dàng.

+ Kẹp quảng cáo có độ bền cao, với lại kẹp làm từ mica không gỉ sét, có thể sử dụng rất nhiều lần cho nhiều chương trình quảng cáo khác nhau.

+ Kích cỡ, chất liệu, mẫu mã kẹp quảng cáo rất đa dạng. Có thể kẹp được nhiều loại tờ quảng cáo với kích thước và trọng lượng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Tính thẩm mỹ của kẹp quảng cáo rất cao, khi sử dụng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

+ Giá thành kẹp quảng cáo rất rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ad-mart cung cấp sản phẩm kẹp mica quảng cáo tại Hà Nội

Kẹp mica quảng cáo là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống  hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm này tại các quán ăn, cửa hàng thời trang, tại các siêu thị, trung tâm thương mại, hiệu thuốc, tại các gian hàng hội chợ,…. Nhằm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Ad-mart cung cấp các sản phẩm kẹp mica quảng cáo chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Các mẫu kẹp quảng cáo Ad-mart cung cấp:

+ Kẹp quảng cáo sử dụng thân lò xo

+ Loại kẹp quảng cáo mica 1 đầu kẹp để bàn.

+ Kẹp mica quảng cáo hai đầu,…

Ad-mart cung cấp các loại kẹp quảng cáo, kẹp pop, kẹp wobbler. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này.

Xem thêm —> Gáy uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...