Cung cấp kẹp mica để bàn, kẹp mica hai đầu quảng cáo

Kẹp mica là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong quảng cáo. Nó thường được sử dụng để kẹp các tờ quảng cáo tại các địa điểm: siêu thị, nhà thuốc, quầy hàng, shop mỹ phẩm, shop thời trang, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, Showroom giới thiệu sản phẩm…. nhằm giúp lôi cuốn sự chú ý của khách hàng.

Ad-mart cung cấp kẹp mica quảng cáo tại Hà Nội

Kẹp mica quảng cáo có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là hai loại: Kẹp mica để bàn và kẹp mica hai đầu.

+ Kẹp mica để bàn là loại kẹp có một đầu kẹp dùng để kẹp báng giá, bảng tên hay thông báo khuyến mãi,…  và phần chân là đế nhựa tròn dùng để gắn lên mặt bàn. Kẹp được làm từ nhựa trắng hoặc mica trong hoặc làm từ nhựa bọc sắt, phần thân có vòng xoắn lò xo.

+ Kẹp hai đầu có hai đầu kẹp, trong đó một đầu kẹp dùng để kẹp tờ quảng cáo còn một đầu kẹp dùng để kẹp lên các vật dụng cố định như khung sắt, cạnh bàn, khung kệ để hàng,…

Kẹp mica hai đầu
Kẹp mica để bàn thân lò xo

Ưu điểm của kẹp mica quảng cáo là dễ sử dụng, khả năng kẹp rất chắc tờ quảng cáo, không dễ bị rơi dụng và có thể thay đổi tấm quảng cáo dễ dàng. Kích thước kẹp khá nhỏ gọn, ít tốn diện tích, dễ dàng di chuyển vị trí lắp đặt. Giá thành khá rẻ.

Ad-martvietnam cung cấp sản phẩm kẹp quảng cáo các loại tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các loại kẹp mica đế nhựa để bàn, kẹp lò xo, kẹp hai đầu với nhiều kiểu cách mẫu mã, kích thước khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu mua kẹp wobbler quảng cáo phù hợp với vị trí yêu cầu, hãy lien hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Keo dán alu

Gáy nhôm 1 gờ

Nhôm hộp đèn

Loading...