Cung cấp keo dán nhôm-mica làm quảng cáo

Nhôm-mica là hai vật liệu thường được sử dụng trong ngành gia công làm quảng cáo. Và để tạo nên các sản phẩm hoàn chỉnh, không thể thiếu các loại keo chuyên dụng để kết dính hai vật liệu này lại với nhau. Trên thị trường quảng cáo hiện nay, Ad-mart cung cấp các sản phẩm keo dán nhôm- mica chuyên dụng theo nhu cầu khách hàng tại Hà Nội.

Ad-mart cung cấp các loại keo dán nhôm – mica làm chữ nổi quảng cáo

Ad-mart là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp vật phẩm, vật tư trong ngành quảng cáo. Chúng tôi cung cấp các loại keo dán nhôm- mica sau:

Keo Jansi chân chữ

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán mica với nhôm để tạo nên các bộ chữ nhôm- mica hoàn chỉnh. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo khô khá chậm, tuy nhiên keo có độ dẻo cao nên không bị khô giòn, gãy rụng khi sử dụng.

Keo dán chữ GGR 101

+ Keo GGR 101 là loại keo chuyên dụng dùng để dán kim loại với mica như inox – mica; nhôm- mica…. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml.

+ Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn.

+ Thời gian khô của keo khá chậm, với thời gian khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 10 tiếng.

Keo AB hai thành phần

Keo AB hai thành phần là dòng keo đã rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Keo với phần A chính là chất tạo sự kết dính, còn phần B là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài.

Keo chủ yếu được dùng để dán chữ nổi mica với nhôm; mica –inox; mica –alu; alu – alu,…  Thời gian khô nhanh chỉ vài giây đến 1 phút. Màu keo trong, khi dùng dán dính sẽ không tạo khói và không để lại vết. Khả năng dính rất chắc và bền.

Ad-mart không chỉ cung cấp các dòng keo dán nhôm-mica, mà còn có các loại keo chuyên dụng dán mica với mica, mica với inox, keo dán Alu, tẩy keo 502,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...