Cung cấp keo dán mica chuyên dụng GA 105

Mica là một trong những loại vật liệu nhựa trong nhiều màu sắc được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống cũng như trong gia công quảng cáo. Keo GA 105 là một loại keo trong chuyên dụng dùng để dán các sản phẩm làm từ chất liệu mica rất được ưa chuộng hiện nay.

Cung cấp keo dán mica GA 105

Ad-mart chúng tôi là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán quảng cáo, đặc biệt là các loại keo dán mica GA105. Đây là loại keo trong, có khả năng dán dính cực tốt được Ad-mart và các khách hàng thường xuyên sử dụng trong gia công làm các sản phẩm quảng cáo bằng mica.

Đặc điểm keo dán mica GA 105

– Keo dán mica GA105 là dung dịch keo dạng nước (hơi sệt) màu trong suốt, có thể dùng dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay.

– Đây là dạng keo trong, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo. Loại keo này rất phfu hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica sáng đèn.

– Kheo khô rất nhanh trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài giờ. Sử dụng được lâu, không hỏng.

– Nguyên lý hoạt động của keo là làm mềm các phân tử tiếp xúc và trộn các phân tử ở bề mặt với nhau bằng dung môi, tạo nên 1 mối ghép cực kỳ bền mà không thấy bề mặt tiếp xúc rõ ràng.

Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu với sản phẩm này.

Xem thêm —> Tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...