Cung cấp keo dán chữ nổi inox tại Hà Nội

Chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo sang trọng, bắt mắt và thu hút người nhìn. Để gia công chữ nổi inox, ngoài các vật liệu cần thiết, chắc chắn không thể thiếu các loại keo dán inox. Ad-mart cung cấp keo dán chữ nổi inox tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Các loại keo dán chữ inox ad-mart cung cấp

Trên thị trường có nhiều loại keo dành cho quảng cáo khác nhau. Dưới đây là một số loại keo dán chữ inox chuyên dụng mà ad-mart cung cấp và sử dụng làm biển quảng cáo chữ inox.

Keo GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo dẻo, khô chậm chuyên dụng dùng để dán chữ nổi inox với mica. Loại keo này có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn. Đặc biệt, dòng keo này có độ dẻo cao, nên khi dùng để gắn chữ sẽ không xuất hiện hiện tượng khô ròn và gãy rụng sau một thời gian sử dụng.

Keo chân chữ Jansi

Keo chân chữ Jansi là một dòng keo chuyên được sử dụng để dán chân chữ quảng cáo như: chân inox với mặt chữ mica, nhôm với mica hoặc alu với mica… vô cùng chắc chắn. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết. Keo có độ dẻo cao nên khi sử dụng để dán chữ ( đặc biệt là các bộ chữ ngoài trời) mà không lo keo bị khô ròn, gãy rụng.

Keo AB xịt

Keo AB dạng xịt hay keo AB hai thành phần là một loại keo chuyên dụng thường được dùng trong gia công gắn chân chữ nhôm hoặc chữ nổi chân inox với các chất liệu khác. Sản phẩm được gọi là keo AB xịt bởi khi sử dụng, dung dịch B thường được đựng vào một lọ xịt nhỏ để dễ dàng xịt lên vết keo A.

Keo khô nhanh chỉ khoảng từ 5 đến 10 giây. Vết keo dán rất trong, không để lại khói, thích hợp dùng cho chữ nổi xuyên đèn.

 Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là dạng keo hai thành phần giống keo AB xịt nhưng được đựng trong lọ to hơn và cũng thường được dùng trong gia công dán chữ nổi quảng cáo.

Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây. Vết keo trong, không khói. Khả năng dính tốt, bền chắc.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...