Cung cấp keo dán Alu

Tấm Alu hay Aluminium là một loại hợp kim có cấu tạo từ hai lớp bề mặt là nhôm và lõi bên trong bằng nhựa. Đây là chất liệu đang được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Do bên ngoài được bọc một lớp nhôm nên việc dán các tấm Alu với sắt, dán Alu với tường, hay ghép Aluminium thành một khối lớn rất khó khăn và cần đến các loại keo chuyên dụng. Ad-mart cung cấp keo dán Alu chuyên dụng với mức giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội.

Ad-mart cung cấp keo dán alu Z978 giá rẻ

Trước đây, loại keo thường được sử dụng trong dán ốp Alu là dòng keo Titebond, Silicone. Tuy nhiên, đơn vị quảng cáo Ad-mart xin giới thiệu và cung cấp đến quý khách hàng dòng keo bạc z978- một loại keo chuyên dụng dán Alu giá rẻ thay thế cho dòng keo titebond.

Giới thiệu về keo bạc Z978

+ Keo bạc Z978 là một dạng keo giống như keo tibon, nhưng khô chậm hơn keo tibon. Cũng bởi đặc điểm này mà khi dán sai hay dán lệch người dùng hoàn toàn có thể bóc ra dán lại mà keo vẫn dính như lúc ban đầu. Hơn nữa, việc bóc ra dán lại cũng khiến keo dính chắc và khô nhanh hơn.

+ Keo bạc có màu trắng trong với các tinh thể bạc, khi khô có màu bánh gạo, có khả năng bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ sử dụng và bảo quản.

+ Keo Bạc khi gia công không cần dùng băng dính cố định nên rất tiện lợi. Nó thường được dùng trong ốp alu, dán gỗ mdf, dán sắt với gỗ,…

+  Keo bạc Z978 khi dùng không bị chảy keo khi trên các bề mặt thẳng đứng nên tính thẩm mỹ rất cao. Tác dụng làm kín các khe hở, do vậy có thể kết dính các vật liệu có bề mặt không bằng phẳng.

+ Giá thành keo bạc Z978 rẻ hơn so với keo Tibon mà chất lượng không hề thua kém.

Ngoài keo dán Alu chuyên dụng Z978, Ad-mart còn cung cấp các loại keo dán mica, tẩy keo 502, keo AB hai thành phần,….  tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...