Cung cấp keo AB dán chân chữ quảng cáo

Keo AB khô nhanh là một trong các loại keo chuyên dụng dùng dán trong dán chân chữ quảng cáo khá được các nhà gia công quảng cáo ưa chộng sử dụng hiện nay. Keo có 2 thành phần, trong đó phần A chính là chất keo có tác dụng tạo sự kết dính còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo A khô nhanh.

Địa chỉ cung cấp keo AB dán chữ tại Hà Nội

Sản phẩm keo AB khô nhanh hiện đang rất được khách hàng chú ý và lựa chọn sử dụng dán dính các sản phẩm quảng cáo. Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm keo AB phục vụ cho ngành quảng cáo trên toàn Quốc.

Đặc điểm của keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là keo hai thành phần được đựng trong hai lọ riêng biệt như keo AB dạng xịt nhưng có dung tích lớn hơn keo AB dạng xịt. Tuy nhiên loại keo AB khô nhanh này lại khô chậm hơn một chút so với keo AB dạng xịt. Thời gian khô của loại keo này khoảng 20 giây.

Keo có thể dùng để dán chân chữ mica với alu, mica với mica, mica với nhôm, mica với inox,… mà không để lại vết khi lên đèn. Cách dùng keo AB khô nhanh khá đơn giản, đầu tiên ta đi keo A, sau đó đị keo B trồng lên. Dung dịch ở keo B sẽ giúp keo A nhanh chóng đóng rắn.

Khách hàng có nhu cầu mua keo dán chữ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài keo AB chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như keo bạc dán Alu, keo chuyên dụng dán mica trong, keo silicone,… và các vật tư, vật liêu quảng cáo khác.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...