Cung cấp kệ tờ rơi mica

Kệ để tờ rơi mica được sử dụng phổ biến đa dạng trong lĩnh vực quảng cáo và ứng dụng thông tin. Đây là sản phẩm được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, văn phòng,… lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm và tính ứng dụng độc đáo của nó. Ad-mart Việt Nam là đơn vị chuyên gia công, cung cấp các sản phẩm kệ mica quảng cáo theo yêu cầu tại Hà Nội.

Ứng dụng của kệ để tờ rơi mica

Trong lĩnh vực quảng cáo, kệ để tờ rơi mica được sử dụng để đặt bàn hay các khu vực quảng cáo để khách hàng có thể lấy tờ rơi và tham khảo về dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khác nhau mà các công ty, doanh nghiệp,… muốn truyền tới khách hàng.

Không chỉ dùng để đựng tờ rơi, nhiều người còn sử dụng những kệ tờ rơi về để đựng bút, thước, giấy a4  đặt trên bàn làm việc cho gọn gàng, khoa học. Tại các cửa hàng bán báo, văn phòng phẩm hay nhà sách, thư viện thì kệ tờ rơi dùng để đựng sách với mục đích khách hàng chọn lựa được nhanh hơn. Ngoài ra, nó còn được đặt ở các quầy bán hàng, quầy thu ngân để đựng kẹp ghim, thẻ tên,…

 Địa chỉ làm kệ để tờ rơi tại Hà Nội

Ad-mart Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mica và cung cấp, phân phối các loại kệ để tờ rơi quảng cáo, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Các sản phẩm kệ mica của chúng tôi được gia công từ chất liệu mica Đài Loan hoặc mica Nhật Bản chính hãng, cao cấp. Các tấm mica sẽ được cắt, uốn, ghép bằng máy móc công nghệ hiện đại và được gia công hoàn thiện bởi những nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng được nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để các quý khách hàng có thể chọn lựa:

– Kệ đựng tờ rơi 1 tầng, nhiều tầng

– Kệ đựng tờ rơi 1 ngăn, 2 ngăn

– Kệ đựng tờ rơi nhiều ngăn, nhiều tầng

– Kệ để tờ rơi có kích thước A4, A5, A6..

– Kệ để tờ rơi treo tường.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...