Cung cấp gáy uốn chữ làm quảng cáo

Gáy uốn chữ là sản phẩm được mọi đơn vị quảng cáo ưa chuộng sử dụng trong gia công làm chữ nổi. Ad-mart cung cấp các loại gáy uốn chữ tại Hà Nội – TP.HCM và trên toàn quốc.

Công ty Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại gáy uốn chữ như:

-Gáy nhôm uốn chữ

– Gáy inox uốn chữ

– Gáy nhựa bọc nhôm

– Gáy nhôm uốn chữ 1 gờ

– Gáy nhôm uốn chữ 2 gờ

– Gáy nhôm đen

– Gáy nhôm trắng,…

– Chân Inox xước, chân inox bóng gương

– Chân inox vàng gương, chân inox vàng xước, chân inox bạc xước,…

Tiện ích khi sử dụng gáy uốn chữ

– Gáy uốn chữ giúp quá trình gia công chữ nổi trở lên thuận tiện hơn. Được sản xuất theo từng kích thước có sẵn, gáy uốn chân chữ giúp tiến độ làm chữ nổi nhanh chóng, chính xác, tính thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm chí phí, vừa giảm việc cắt lỗi, hỏng gây lãng phí nguyên vật liệu.

– Dễ dàng gia công: Gáy uốn chữ dù là gáy inox, gáy nhôm hay gáy nhựa thì đều có tính dẻo khá cao. Điều này giúp việc gia công uốn chân chữ trở lên dễ dàng hơn, người thợ có thể dùng tay hoặc kìm để uốn rất tiện lợi.

– Nhiều mẫu mã để lựa chọn: Gáy uốn chữ có nhiều loại với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Tùy sở thích và yêu cầu của bộ chữ mà người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Ad-mart cung cấp các loại gáy uốn chữ, keo dán chữ, kìm uốn chữ,…. đáp ứng nhu cầu gia công quảng cáo của mọi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0789 188 689 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...