Cung cấp gáy nhôm uốn chữ 1 gờ

Gáy nhôm 1 gờ là loại gáy uốn chữ dạng dây nhôm với phần viền có một đường gờ nhỏ nổi lên trông rất bắt mắt. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica. Ad-mart cung cấp gáy nhôm 1 gờ dùng uốn chữ nổi tại Hà Nội.

Địa chỉ cung cấp gáy nhôm uốn chữ 1 gờ

Gáy nhôm hiện đang là sản phẩm bán chạy và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ad-martvietnam là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp gáy nhôm, gáy nhôm 1 gờ chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội.

Gáy nhôm 1 gờ tại Ad-martvietnam:

+ Gáy nhôm 1 gờ dạng V: Phần viền của gáy nhôm này có một đường gờ hình tam giác cao vài mm nổi lên trên trông rất độc đáo. Ad-mart Việt Nam hiện có loại gáy nhôm V bạc xước bản 6cm, gáy nhôm V trắng bản 6cm, gáy nhôm V bạc gương bản 7cm,…

+ Gáy nhôm 1 gờ dạng L: Gáy nhôm dạng L với một bên viền có phần gờ nổi lên giống như chữ L. Loại gáy nhôm này có độ cứng khá cao nên thường dùng cho các bộ chữ lớn. Hiện Ad-mart có loại gáy nhôm dạng L trắng bản 10cm và gáy nhôm L bản 8cm.

+ Gáy nhôm 1 gờ vàng gương

Liên hệ ngay với Ad-mart nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Loading...