Cung cấp gáy inox uốn chân chữ

Gáy inox uốn chân chữ là sản phẩm gáy uốn chữ rất được ưa chuộng trong quảng cáo gia công chữ nổi hiện nay. Kể từ khi xuất hiện gáy inox uốn chữ đã mang đến những tiện ích không hề nhỏ như: thuận tiện hơn trong sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn, nâng cao hiệu quả. Chính vì vậy, dù là sản phẩm mới nhưng gáy inox uốn chữ đã tạo được chỗ đứng trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp gáy inox uốn chữ

Ad-mart là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp gáy uốn chữ làm quảng cáo tại Hà Nội. Các sản phẩm gáy uốn chữ chúng tôi cung cấp gồm: Gáy nhôm uốn chữ; nhôm uốn chữ bạc xước; nhôm uốn chữ có gờ, nhôm uốn chữ không gờ; Inox uốn chân chữ; chân chữ inox vàng gương, inxo chân chữ bóng gương, inox chân chữ xước; chân chữ nhựa,…  với nhiều loại màu sắc khác nhau. Các loại chân chữ có các khổ từ 2cm, 6cm, 8cm, 10cm, 12cm cùng chiều dài cuộn từ 35m, 50m đến 100m cho khách hàng tùy chọn.

Ưu điểm gáy inox uốn chữ

Gáy uốn chữ inox đem lại sự tiện lợi hơn cho việc gia công làm chữ nổi quảng cáo. Khác với cách gia công chữ trước đây phải cắt nhỏ từng tấm inox và phải dùng máy uốn vừa mất thời gian, công sức, giá thành lại cao thì sử dụng gáy uốn chữ nổi chúng ta có thể uốn chữ một canh dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

– Là sản phẩm làm từ inox nên có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, không rỉ sét, thích hợp cho cả các công trình quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà.

– Bề mặt inox còn luôn sáng bóng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm chữ nổi. Do đó mỗi sản phẩm được làm từ inox cuộn chân chữ luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tinh tế.

– Với độ dày phong phú, kích thước và màu sắc đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn thể chọn loại gáy inox phù hợp nhất.

Không chỉ tại Hà Nội, chúng tôi còn có chi nhánh miền Nam tại Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm —> Gáy nhôm 1 gờ

One thought on “Cung cấp gáy inox uốn chân chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...