Cung cấp gáy chân nhựa uốn chữ

Gáy nhựa uốn chữ là một trong những sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng trong lĩnh vực quảng cáo. Gáy nhựa uốn chữ có cấu tạo dạng dây hợp kim, bên ngoài là một lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm đến 1mm, bọc bên trong là một dây nhôm mỏng. Tuy chỉ mới xuất hiện tại nước ta từ vài năm trở lại đây nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Cung cấp các loại gáy nhựa uốn chữ tại Hà Nội

Gáy uốn chữ đang là sản phẩm bán chạy và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sự xuất hiện của gáy uốn chữ đã đem đến sự tiện ích vô cùng lớn trong sản xuất biển chữ nổi.  Ad-mart chúng tôi là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp chân nhựa uốn chữ cũng như các sản phẩm gáy uốn chữ chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội.

Đặc điểm gáy nhựa uốn chữ:

+ Chân chữ nhựa có cấu tạo bên ngoài là một lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm đến 1mm, bọc bên trong là một dây nhôm mỏng. Chính phần dây nhôm này giúp cho chân chữ nhựa dễ uốn nắn thành những hình dáng theo ý muốn.

+ Chân chữ nhựa có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại chân chữ. Tính chất mểm dẻo nên dễ uốn nắn gia công mà không cần dùng kìm, giá thành cũng rất phải chăng, giúp tiết kiệm được công sức, chi phí, giảm giá thành sản phẩm.

+ Gáy nhựa uốn chữ có rất nhiều màu sắc với độ cao phổ biến là 6cm với các màu thường và 7cm với hai màu đặc biệt là bạc gương và vàng gương. Chiều dài cuộn từ 35m, 50m đến 100m. Thích hợp dùng để uốn chân cho chữ nổi mặt mica.

Nếu quý khách có nhu cầu với sản phẩm này, hãy trực tiếp liên hệ với Ad-mart để được tư vấn một cách tốt nhất.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...