Cung cấp gáy chân chữ inox

Gáy uốn chữ nổi là sản phẩm phục vụ cho ngành gia công uốn chữ nổi. Được làm từ chất liệu inox có dạng thanh dây được cuộn thành cuộn có độ dài 50m hoặc 100m, độ cao phổ biến từ 2cm, 6cm đến 8cm phù hợp cho nhiều kích thước chữ, hiện nay, gáy inox ngày càng được các nhà quảng cáo ưa chuộng, đặc biệt là trong gia công uốn chữ nổi.

Cung cấp gáy inox uốn chữ tại Hà Nội

Ad-mart là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp gáy inox uốn chữ làm quảng cáo tại Hà Nội. Các sản phẩm gáy uốn chữ chúng tôi cung cấp như: Chân chữ inox vàng gương, inox bạc gương, gáy inox xước với các khổ từ 2cm, 6cm, 8cm, cùng chiều dài cuộn từ 50m đến 100m cho khách hàng tùy chọn.

Ưu điểm của chân gáy inox:

+ Chân chữ Inox không bị rỉ sét hay oxy hóa, bề mặt bóng đẹp, thẩm mỹ. Khi dùng chân chữ inox để uốn chữ nổi sẽ tạo ra các sản phẩm sang trọng, hiện đại.

+ Có nhiều kích thước  và màu sắc, trọng lượng nhẹ, cấu trúc mềm dẻo và linh hoạt, đáp ứng rất tốt các mẫu chữ nổi có nhiều hoa văn họa tiết phức tạp.

+ Độ bền cao, chống chịu thời tiết và nhiệt độ tốt, thích hợp cho các công trình ngoài trời.

+ Giá cả vô cùng dễ chịu,phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Không chỉ tại Hà Nội, chúng tôi còn có chi nhánh miền Nam tại Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu mỏng

Keo dán mica

Loading...