Cung cấp dung dịch tẩy keo 502

Keo 502 là loại keo dán được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay bởi khả năng dán đa năng nhiều loại vật liệu cùng với giá thành rẻ của nó. Tuy nhiên nhược điểm của loại keo này khi sử dụng rất dễ tạo vết loang, vết chảy keo rất khó làm sạch gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là trên các chất liệu mica, kính hay nhựa. Để khắc phục nhược điểm này, Ad-mart chúng tôi cung cấp đến khách hàng loại dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng.

 

Địa chỉ cung cấp dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng

Ad-mart là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp các loại keo dán, vật tư, vật liệu dùng trong ngành gia công quảng cáo, trong đó có loại dung dịch tẩy keo 502. Đây là sản phẩm tẩy được vết loang khô cứng của keo 502, trả loại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đặc điểm và cách dụng dung dịch tẩy keo 502

– Đặc điểm tẩy keo 502

+ Dung dịch tẩy 502 có màu trắng trong dạng nước  được đựng trong một lọ nhỏ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt.

+ Sản phẩm này rất dễ sử dụng, nó có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

+ Sản phẩm dùng được trên nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu được sử dụng trên mica

+ Một nhược điểm của loại keo tẩy này mà người dùng cần chú ý, đó là nếu dùng keo tẩy với mica màu hay alu màu, màu sắc của sản phẩm sẽ bị hơi phai so với màu gốc nên người dùng cần chú ý kỹ.

– Cách dùng:

Đổ dung dịnh vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Tiếp đó lấy khăn lau sạch.

Ad-mart cung cấp các loại keo – silicone phục vụ ngành quảng cáo. Các loại keo nổi bật: keo mica GA 105. Keo bạc ốp alu, keo GV 116, MS 2103 dán inox, tẩy keo 502, keo AB dạng xịt, keo AB thường… Quý khách có nhu cầu mua keo hoặc dung dịch tẩy keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm => keo dán Alu

2 thoughts on “Cung cấp dung dịch tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...