Cung cấp dung dịch tẩy keo 502 trên kính, mica, nhựa

Keo 502 là loại keo dán được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên loại keo này khi sử dụng rất dễ tạo vết loang, vết chảy keo rất khó làm sạch gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là trên các chất liệu mica, kính hay nhựa. Để khắc phục nhược điểm này, Ad-mart chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng loại dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng.

Cung cấp dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng

Ad-mart là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán quảng cáo, đặc biệt là loại dung dịch tẩy keo 502. Đây là sản phẩm tẩy được vết loang khô cứng của keo 502, trả loại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Loại keo này thường được dùng để tẩy keo 502 trên kính, mica, nhưa, ….

Đặc điểm và cách dụng dung dịch tẩy keo 502

– Đặc điểm: Dung dịch tẩy 502 được đựng trong một lọ nhỏ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt. Dung dịch tẩy có màu trắng trong dạng nước.  Sản phẩm này rất dễ sử dụng, nó có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tuy nhiên, có một nhược điểm của loại keo tẩy này mà người dùng cần chú ý, đó là nếu dùng keo tẩy với mica màu hay alu màu, màu sắc của sản phẩm sẽ bị hơi phai so với màu gốc nên người dùng cần chú ý kỹ.

– Cách dùng: Đổ dung dịnh vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Tiếp đó lấy khăn lau sạch.

Ad-mart cung cấp các loại keo – silicone phục vụ ngành quảng cáo. Các loại keo nổi bật: keo mica GA 105. Keo bạc ốp alu, keo GV 116, MS 2103 dán inox, tẩy keo 502, keo AB dạng xịt, keo AB thường… Quý khách có nhu cầu mua keo hoặc dung dịch tẩy keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...