Cung cấp đèn led module quảng cáo

Led module là dòng sản phẩm đèn led dây thế hệ mới, sử dụng công nghệ chip led để phát sáng với các module được nối với nhau tạo thành dây. Ngày nay, đèn led module đang là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong ngành công nghệ chiếu sáng. Ad-mart Việt Nam là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp sản phẩm đèn led module, led thanh làm biển quảng cáo tại Hà Nội.

Ad-mart cung cấp đèn led module làm biển quảng cáo

Đèn led module là sản phẩm chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Các sản phẩm đèn led module được dùng chủ yếu trong làm biển hộp đèn, biển chữ nổi, đèn trang trí quảng cáo,… Ad-mart cung cấp đèn led module các loại theo yêu cầu tại Hà Nội.

Ưu đặc điểm led module:

– Đèn led module thường được trang bị keo dán giúp dễ dàng thi công. Ngoài ra hai bên cạnh của đế nhựa led module còn có sẵn lỗ nhỏ dùng để bắn vít khi cần thiết.

– Đèn có thể hoạt động trong môi trường nước, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập do có lớp led và keo bảo vệ.

–Độ bền module  có thể chiếu sáng hơn 50.000 giờ liên tục, cao hơn hẳn các sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường khác.

– Đèn module có khả năng tiết kiệm 50%-70% điện năng sử dụng. Lượng nhiệt lượng tỏa ra môi trường ít, sử dụng nguồn thấp chỉ khoảng 12 V nên rất an toàn với người sử dụng.

Ad-mart cung cấp các loại đèn led module:

+ Đèn led module 1 bóng

+ Đèn led module 2 bóng

+ Đèn led module 3 bóng

+ Đèn led module 4 bóng

Ngoài ra, ad-mart chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đèn led thanh, led dây, led cho hộp đèn siêu mỏng,…. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...