Cung cấp decal phản quang 3M

Decal phản quang 3M là một sản phẩm decal của công ty 3M, Mỹ. Đây là dòng sản phẩm phản quang 3M sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, có khả năng phản quang tốt. Với giá thành rẻ, chất lượng tốt, decal phản quang 3M được rất nhiều người tin dùng. Ad-mart Việt Nam cung cấp decal phản quang 3M chính hãng tại Hà Nội.

Ưu điểm của decal phản quang 3M:

+ Decal phản quang 3M với nhiều chức năng phản quang cực kì tốt, được nhiều chuyên viên về phản quang nhận xét là sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Không chỉ có vậy chất lượng tốt và giá cả rất rẻ, hiệu quả tối đa phản quang dài lâu.

+ Decal phản quang 3m có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình những màu sắc thích hợp nhất.

+ Khả năng bám dính của decal phản quang rất tốt, có thể dán trên hầu hết mọi bề mặt. Độ bền dính lâu dài.

Ad-mart cung cấp decal 3M tại Hà Nội

Decal phản quang được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống như: dùng trong quảng cáo, dùng làm sticker trang trí dán xe, dùng làm biển báo,…  Ad-mart Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm decal 3M, decal phản quang tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp các loại decal phản quảng 3M như: decal phản quang 3400 màu vàng, decal phản quang 3M 3900 màu trắng, decal phản quang 4000 màu vàng chanh, decal phản quang 3M 610,…  với khả năng phản quang cao, bền chắc, có thể in ấn tốt và khả năng bám dính trên mọi bề mặt. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...