Cung cấp chân chữ nhựa Hà Nội

Chân chữ nhựa hay gáy nhựa bọc nhôm là một trong những sản phẩm uốn gáy rất được khách hàng ưa chuộng trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Ad-mart chuyên cung cấp chân chữ nhựa uốn gáy chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Ad-mart cung cấp các loại chân chữ nhựa uốn chữ

Chân chữ nhựa có cấu tạo dạng dây nhôm mỏng bọc bên ngoài là một lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm đến 1mm.  Chân chữ nhựa có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại chân chữ. Tính chất mểm dẻo nên dễ uốn nắn gia công mà không cần dùng kìm, giá thành cũng rất phải chăng, giúp tiết kiệm được công sức, chi phí, giảm giá thành sản phẩm.

Admart cung cấp sản phẩm chân chữ nhựa với các màu cơ bản như: xanh, trắng, vàng, đỏ, đen,…  Chân chữ nhựa thường có phần gờ nổi lên hai bên , phần gờ này khi làm thành chữ nổi sẽ tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

Gáy nhựa bọc nhôm màu đỏ

Chúng tôi với công ty chính ở Hà Nội và chi nhánh tại miền Nam nhận cung cấp gáy uốn chữ cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua gáy uốn chữ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm

Gáy nhôm

Nhôm hộp đèn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...