Cung cấp bạt 3M quảng cáo

Bạt 3M hay còn gọi là bạt hiflex in xuyên sáng 3M, có màu trắng sữa, thường dùng trong in ấn và làm biển quảng cáo. Bạt 3M là sản phẩm nổi tiếng được sản xuất bởi công ty 3M của Mỹ  nên rất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng hiện nay.

Ưu điểm của bạt 3M

– Bạt 3M có độ xuyên sáng hoàn hảo hơn cả nhựa mica trong với ánh sáng khuếch tán đều và đẹp.

– Chất lượng bạt 3M cao cấp, khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, bền màu, mẫu thiết kế bạt 3M sáng tạo, đường nét sắc sảo, tinh tế

– Bạt 3M có thể in bằng mực UV, solvent, dùng in trực tiếp hoặc dán trực tiếp lên bề mặt bạt 3M với nhiều hệ màu hút mắt. Chất lượng in đẹp, có khả năng chịu lực cao, bền bỉ với thời gian.

– Độ bền cao, chất bạt dai, khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt khả năng chịu lực tốt, bề mặt bóng mịn. Độ bền có thể lên đến 5 năm cả khi dùng ngoài trời.

– Bạt 3M có nhiều khổ khác nhau như khổ 2.5m và khổ 3.2m, có thể dùng trong làm các biển nhỏ đến cả các biển quảng cáo tấm lớn. Phù hợp cho cả các cửa hàng nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.

Cung cấp decal 3M chính hãng tại Ad-mart Việt Nam

Bạt 3M là vật liệu có khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong điều kiện ánh sang thay đổi ngày đêm, biến đổi theo thời tiết. Khả năng in ấn của bạt 3M vô cùng tốt. Chính vì vậy, hai loại vật liệu này được ứng dụng rất phổ biến trong quảng cáo như: làm hộp hộp đèn bạt 3M, làm biển quảng cáo bạt 3M, …

Ad-mart Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu bạt 3M chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm 3M do chúng tôi cung cấp đảm bảo tất cả các quy định về màu sắc và kết cấu cũng như tiêu chuẩn của biển bạt 3M. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...