Chữ nổi uốn gáy quảng cáo

Chữ nổi uốn gáy quảng cáo là chữ nổi sử dụng gáy uốn chữ để uốn chân. Dòng sản phẩm này xuất hiện tại nước ta khoảng năm 2016. Tuy mới được phổ cập và ứng dụng vào quảng cáo một thời gian chưa lâu nhưng chữ nổi uốn gáy  đã có được những thành công nhất định của riêng mình. Nó giúp cung cấp cho khách hàng thêm một sự lựa chọn sáng giá khi muốn sở hữu cho mình những sản phẩm biển hiệu quảng cáo chữ nổi. Không chỉ có vậy, với nhiều ưu thế nổi trội của một dòng sản phẩm mới về độ bền và hình thức, các loại chữ nổi uốn gáy đã nhanh chóng có được sự cạnh tranh gay gắt với các dòng chữ nổi quảng cáo trên thị trường hiện nay.

Cấu tạo của chữ nổi uốn gáy

Gáy uốn chữ nổi là dạng dây hợp kim nhôm, inox hoặc lõi nhôm bao phủ hai mặt bởi một lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm tới 1mm. Độ cao phổ biến của các loại gáy này từ 25mm, 30mm, 40, 60, 80 và 120mm. Chữ nổi uốn gáy được cấu thành từ phần đế được gia công bằng kim loại, phần gáy uốn và phần mặt có thể tùy ý lựa chọn giữa các loại vật liệu khác nhau như mica, al, inox,… Đặc điểm bề ngoài dễ nhận thấy nhất của các loại chữ nổi uốn gáy chính là phần gờ nổi xung quanh viền ở xung quanh mặt chữ. Phần gờ này lại tạo hiệu ứng thị giác khá cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica xuyên sáng.

Khi nhìn vào, biển chữ nổi uốn gáy toát lên vẻ hiện đại, năng động và dễ dàng gây được ấn tượng mạnh tới người nhìn. Do đó tuy là dòng sản phẩm mới nhưng chữ nổi uốn gáy đã chinh phục được nhiều khách hàng và tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Mẫu chữ nổi uốn gáy:

Ad-martvietnam.com chuyên cung cấp các sản phẩm gáy uốn chữ tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua gáy uốn chữ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

 

Loading...