Chữ nổi uốn gáy nhôm 1 gờ

Chữ nổi uốn gáy nhôm 1 gờ là một sản phẩm độc đáo đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Gọi là chữ nổi uốn gáy nhôm 1 gờ bởi loại chữ nổi này sử dụng gáy uốn chữ nhôm 1 gờ chuyên dụng để uốn phần chân chữ.

Đặc điểm của chữ nổi uốn gáy nhôm 1 gờ

Chữ nổi uốn gáy nhôm 1gờ thường có phần mặt chữ được làm từ các chất liệu mica, alu và phần thân chữ được uốn bằng loại gáy nhôm 1 gờ chuyên dụng.

Vậy gáy nhôm 1 gờ là gì? Gáy nhôm 1 gờ là một loại gáy uốn chữ có cấu tạo dạng dây giống như các sản phẩm gáy nhôm khác nhưng điểm độc đáo là bên viền của nó có một lớp gờ nổi lên dày từ 0.5mm tới 1mm. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

Tuy chỉ là một đặc điểm nhỏ nhưng phần gờ này lại là điểm khác biệt với các chữ nổi khác, nó giúp tạo hiệu ứng thị giác khá cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica xuyên sáng.

Ưu điểm gáy uốn chữ nhôm 1 gờ

+ Những chữ cái nổi uốn gáy nhôm 1 gờ sẽ toát lên vẻ hiện đại, năng động và dễ dàng gây được ấn tượng mạnh tới người nhìn. Do đó mà chữ nổi uốn gáy tuy là dòng sản phẩm mới nhưng đã chinh phục được nhiều khách hàng.

+ Chữ nổi sử dụng gáy nhôm uốn chữ rất tiện dụng, thời gian gia công sản xuất nhanh chóng nhờ tính linh hoạt, dễ gia công của gáy nhôm.

+ Gáy nhôm uốn chữ 1 gờ có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, không rỉ sét, có khả năng chống chịu thời tiết và nhiệt độ tốt, thích hợp khi sử dụng cho các bộ chữ nổi ngoài trời.

Ad-mart Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm gáy nhôm, gáy uốn chữ tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trên toàn Quốc. Khách hàng có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm —> Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...