Chân nhôm uốn chữ

Chân nhôm uốn chữ là tên gọi khác của gáy nhôm uốn chữ, sản phẩm chuyên dùng trong gia công uốn chân chữ nổi. Chân nhôm có cấu tạo dạng dây nhôm với nhiều loại khổ từ 2cm, 3cm, 6cm, 8cm, 10cm, 12cm và độ dài cuộn từ 50m đến 100m phù hợp với mọi kích thước chữ. Với nhiều đặc tính nổi bật, chân chữ nhôm tuy là dòng sản phẩm mới nhưng đã chinh phục được nhiều khách hàng.

chan nhom uon chu
Nhôm bạc xước

Ưu điểm chân nhôm uốn chữ

Chân nhôm uốn chữ có độ bền và tính thẩm mỹ không hề kém chân chữ inox. Quá trình hình thành oxit của nhôm rất nhanh giúp bề mặt chân chữ nhôm được phủ lên một lớp oxit, lớp oxit này có độ chống mài mòn tốt, chống sự xâm nhập khí, nước và hóa chất vào bên trong vật liệu. Điều này giúp bảo vệ lớp phủ sạch sẽ, sáng hơn, không úa màu, độ bền sản phẩm cao.

– Nhôm có trọng lượng khá nhẹ, dễ uốn dẻo nên rất đa dạng trong gia công tạo hình cũng như trong quá trình vận chuyển lắp đặt.

– Chân nhôm uốn chữ đem lại sự tiện ích trong quá trình gia công chữ nổi quảng cáo, khiến việc uốn chữ trở lên dễ dàng hơn. Thay vì phải dùng máy cắt uốn thì với sản phẩm gáy nhôm người ta có thể dùng tay hoặc dùng kìm để uốn một cách dễ dàng.

Nhôm uốn chân chữ
Gáy nhôm 1 gờ

– Chân chữ nhôm có nhiều màu sắc khác nhau như: vàng, vàng xước, bạc xước, trắng, đen,…  Ngoài ra, khả năng tạo màu của chân chữ nhôm cũng rất tốt thông qua quá trình mạ, và lớp sơn phủ này có độ bền cực tốt. Điều này giúp cho việc tạo màu dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu về màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...