Chân gáy inox uốn chữ

Chân gáy inox uốn chữ có cấu tạo dạng thanh dây inox được cuốn thành một cuộn có chiều dài 50m hoặc 100m. Sản phẩm có nhiều mẫu khác nhau như: gáy inox trắng bóng và trắng xước, gáy inox vàng bóng, vàng xước, gáy inox bản 4cm, bản 6cm, bản 8cm,… đáp ứng được mọi nhu cầu làm chữ nổi của khách hàng. Đây là sản phẩm mới của ngành quảng cáo nhưng nó đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Ưu điểm của gáy inox uốn chân chữ:

– Gáy uốn chữ inox đem lại sự tiện lợi hơn cho việc gia công làm chữ nổi quảng cáo. Khác với cách gia công chữ trước đây phải cắt nhỏ từng tấm inox và phải dùng máy uốn vừa mất thời gian, công sức, giá thành lại cao thì sử dụng gáy uốn chữ nổi chúng ta có thể uốn chữ một canh dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

– Là sản phẩm làm từ inox nên có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, không rỉ sét do tác động từ môi trường. Không chỉ vậy, bề mặt inox còn luôn sáng bóng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm chữ nổi. Do đó mỗi sản phẩm chữ nổi sử dụng gáy inox uốn chữ luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tinh tế.

– Với độ dày phong phú, kích thước và màu sắc đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn thể chọn loại gáy inox phù hợp nhất.

– Ngoài ra với inox cuộn chân chữ còn dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác như: mặt mica, mặt alu, formex cùng đèn led, tạo hiệu ứng ánh sáng, nổi bật, thu hút vào ban đêm.

Ad-mart là đơn vị chuyên cung cấp gáy inox, gáy uốn chữ làm quảng cáo tại Hà Nội. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Keo dán alu

Gáy nhôm 1 gờ

Nhôm hộp đèn

Loading...