Chân gáy chữ nổi – vật tư không thể thiếu trong ngành quảng cáo

Chấn gáy chữ nổi hay gáy uốn chữ từ khi xuất hiện đã trở thành một vật tư không thể thiếu được các nhà quảng cáo lựa chọn sử dụng cho các sản phẩm quảng cáo của mình. Vậy lý do gì chân gáy chữ nổi được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của chân gáy uốn chữ nổi quảng cáo

Chân gáy chữ nổi ở nước ta hiện nay có 2 nguồn xuất xứ chính đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Từ khi xuất hiên, nó đã trở thành một  một trong những dòng sản phẩm mới gây sốt trên thị trường gia công quảng cáo bởi những ưu điểm sau:

+ Gáy uốn chữ mang đến sự tiện ích cùng  một sự lựa chọn mới mẻ, phong phú cho khách hàng giữa nhiều chủng loại chữ nổi quảng cáo phổ biến hiện nay.

Gáy nhôm uốn chữ quảng cáo

+ Độ cao của sản phẩm này rất đa dạng, phổ biến là 2cm, 3cm, 4cm, 6cm, 8cm, 10cm nên có thể phù hợp với nhiều kích thước chữ khác nhau.

+ Có nhiều màu sắc chủng loại đa dạng khác nhau như chân inox, chân nhôm, chân chữ nhựa, gáy uốn chữ màu đen, màu bạc xước, màu vàng bóng, chân chữ sáng đèn, chân chữ lưới,…. cho khách hàng lựa chọn.

+ Độ bền của dòng sản phẩm này cũng rất cao, chống chịu thời tiết và nhiệt độ tốt, thích hợp cho cả các công trình ngoài trời.

+ Trọn lượng nhẹ, cấu trúc mềm dẻo và linh hoạt, các dòng gáy uốn chữ này đáp ứng rất tốt mọi loại chữ nổi quảng cáo khác nhàu. Kể cả các mẫu chữ nổi có nhiều hoa văn họa tiết phức tạp.

chu-noi-uon-gay

Chữ nổi sử dụng gáy uốn chữ

+ Tiện lợi, luôn sẵn sàng sử dụng và dễ dàng gia công bằng tay

+ Giá cả vô cùng dễ chịu,phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các loại chân gáy uốn chữ nổi phổ biến trên thị trường

Gáy uốn chữ nổi có 3 loại chính là gáy uốn chữ inox, gáy uốn chữ nhôm, chân chữ nhựa. Mỗi loại lại dựa theo kích thước, màu sắc, đặc điểm mà chia ra nhiều dạng khác nhau:

– Gáy inox có các loại như:

+ Gáy inox vàng gương;

+ Gáy inox vàng xước;

+ Chân gáy inox bạc gương; …

– Sản phẩm gáy uốn nhôm thường gặp như:

+ Gáy nhôm phẳng

+ Chân gáy nhôm 1 gờ

+ Chân gáy nhôm 2 gờ

+ Gáy chân nhôm dạng V;

+ gáy nhôm đen;

+ Nhôm vàng gương, bạc gương;

+ Chân nhôm bạc xước,  vàng xước;…

– Gáy nhựa:

+ Gáy nhựa bọc nhôm,

+ Gáy nhựa bóng gương

+ Chân chữ nhựa xuyên đèn,….

Ad-mart là công ty chuyên cung cấp các loại gáy uốn chữ với màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm gáy uốn chữ cho các đơn vị quảng cáo để gia công, làm biển chữ nổi cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà hàng lớn nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng.

Quý khách hàng nào có nhu cầu mua gáy uốn chữ,  hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0789 188 689

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...