Chân chữ nhựa làm chữ nổi

Chân chữ nhựa uốn chữ là một sản phẩm của gáy uốn chữ nổi có cấu tạo dạng dây nhôm mỏng được bao bọc bởi lớp nhựa dẻo tổng hợp nhiều màu. Đây là dòng chân chữ giá rẻ được khá nhiều đơn vị quảng cáo lựa chọn sử dụng hiện nay.

Ưu điểm của gáy nhựa uốn chữ

+ Gáy uốn chữ nhựa bọc nhôm có rất nhiều màu sắc đa dạng như: màu trắng, màu xanh, màu vàng, màu đen, màu đỏ, màu vàng gương, màu bạc gương,…

+ Gáy nhựa thường có đường gờ hai bên viền. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ, tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

+ Chân chữ nhựa có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại chân chữ. Tính chất mềm dẻo nên dễ uốn nắn gia công bằng tay mà không cần dùng máy uốn hay kìm.

+ Đem lại làn gió mới cho ngành quảng cáo chữ nổi, tạo ra các chữ nổi độc đáo, mới lạ hơn so với mặt bằng chung các loại chữ nổi trước đây.

+ Giá thành cũng rất phải chăng, giúp tiết kiệm được công sức, chi phí, giảm giá thành sản phẩm

Cung cấp các loại chân chữ nhựa uốn chữ

Admart cung cấp sản phẩm chân chữ nhựa với nhiều màu cơ bản như: xanh, trắng, vàng, đỏ, đen, xanh,…  Chúng tôi với công ty chính ở Hà Nội và chi nhánh tại miền Nam nhận cung cấp gáy uốn chữ cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua gáy uốn chữ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm => gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...