Cấu tạo và ứng dụng của hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm của công nghệ ánh sáng led hiện đại. Hộp đèn được thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ, thẩm mỹ, sang trọng giúp phù hợp với mọi không gian và thiết kế, làm nổi bật thông điệp quảng cáo. Hiện nay, hộp đèn siêu mỏng là một trong những loại hộp đèn quảng cáo được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo.

Cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng:

– Khung nhôm hộp đèn: đây là loại khung được thiết kế chuyên để làm hộp đèn siêu mỏng, có 2 dạng khung nhôm được dùng cho loại nắp hít và nắp bật.

– Đèn led chiếu sáng: loại led dùng cho hộp đèn quảng cáo này thường là led thanh, loại SMD 2835 LED , led thanh 5mm loại 5630 ánh sáng trắng.

– Tấm mica dẫn sáng: đây là một loại mica trong được khắc lưới bằng laser giúp tản ánh sáng đều cho hộp đèn.

– Tấm mica trong hoặc tấm kích thủy tinh làm mặt bảo vệ bên ngoài: Thông thường, khi làm hộp đèn siêu mỏng người sản xuất thường sử dụng tấm mica trong bởi vật liệu này có độ trong suốt như kính nhưng gọn nhẹ và rẻ hơn kính.

– Tấm blacklit film in nội dung: sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, in uv trên chất liệu blacklit film, sản phẩm được in thường có độ nét rất cao.

– Tấm đế formex hoặc Alu phản sáng.

– Một số phụ kiện kèm theo: Đối với hộp đèn không khung thì không sử dụng khung nhôm mà dùng các ốc chân kính để cố định hộp đèn với vị trí lắp. Ngoài ra cần các phụ kiện đi kèm như: nguồn chuyển đổi DC 12V.

Ứng dụng hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng được sử dụng phổ biến trong quảng cáo và trang trí như:

+ Dùng làm poster quảng cáo phim tại các rạp chiếu phim

+ Dùng quảng cáo và trang trí tại các văn phòng làm việc, ngân hàng, nhà hàng, trong thang máy,…

+ Dùng làm biển menu

+ Dùng làm tranh điện, ảnh điện gia đình

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...