Cách tẩy keo dán mica 502

Với khả năng kết dính nhanh chóng và xử lý các mối nối tinh tế, keo 502 được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo gia công mica, nhựa và kính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như keo đổ loang lổ trên vật liệu, chỉnh sửa thành phẩm, keo kết dính thành mảng dày,… bắt buộc chúng ta phải tẩy để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Các cách tẩy keo 502 dán mica

Keo 502 rất hữu dụng để dán hay cố định các đồ vật làm từ mica nhưng loại keo này khi dán không chú ý sẽ rất dễ làm dích vết keo vào những vị trí không mong muốn gây mất thẩm mỹ. Dưới đây là các cách tẩy keo dán mica 502 lấy lại vẻ đẹp cho sản phẩm của bạn.

Dung dịch tẩy keo 502

Một trong những các tốt nhất để tẩy vệt keo 502 khỏi bề mặt mica chính là sử dụng lọ dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng.

Dung dịch tẩy 502 có màu trắng trong dạng nước.  Sản phẩm này có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cách dùng rất đơn giản, người dùng chỉ cần đổ dung dịch vào vết keo 502 mà cần tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Tiếp đó lấy khăn lau sạch.

Cách tẩy keo 502 bằng phương pháp truyền thống

Ngoài cách tẩy keo bằng dung dịch tẩy chuyên dụng, người dùng còn có thể sử dụng các phương pháp truyền thống để tẩy vết keo 502 như:

Dùng dầu ăn

Dầu ăn là một loại nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà bếp và thật bất ngờ khi chúng cũng có thể dùng để tẩy keo 502. Sử dụng dầu ăn là cách tẩy keo 502 trên đồ nhựa hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến chất liệu nhựa. Bạn hãy thoa dầu ăn lên vùng bị dính keo, để một lúc rồi dùng khăn cũng đã thấm dầu ăn chà xát lên vết keo.  Thực hiện liên tục và thấm thêm nhiều dầu ăn để đạt được hiệu quả nhanh hơn.

Dùng cồn

Cồn là cách tẩy sạch keo 502 nhanh chóng và cách làm tương tự như dầu ăn. Tuy nhiên, cồn là loại dễ bay hơi nên việc cọ rửa, chà xát sẽ được thực hiện ngay khi cho cồn lên vết keo dính.

Dùng xăng

Xăng cũng là cách tẩy keo 502 hiệu quả trên một số vật liệu. Bạn hãy sử dụng vải hay bông gòn tẩm xăng rồi chà xát lên vị trí dính keo cho đến khi vết keo được tẩy hết. Lưu ý, trong xăng có hàm lượng aceton rất mạnh có thể làm mất màu một số đồ dùng. Vì vậy, xăng là cách tẩy keo 502 trên mica trong không màu và trên kính an toàn nhất. Hơn nữa, xăng có mùi rất khó chịu nên chú ý khi dùng xong phải lau chùi thật kỹ.

Dùng hóa chất Aceton

Hóa chất aceton có rất nhiều công dụng, trong đó có tẩy vết keo dính khó đi. Cũng giống như cồn, aceton bay hơi rất nhanh, nếu không thao tác quen tay sẽ không mang lại hiệu quả.

Như vậy, các phương pháp truyền thống cũng có thể giúp bạn tẩy đi vết keo dính, tuy nhiên, các phương pháp này thường hiệu quả không nhanh, không chỉ vậy, sau khi tẩy bạn còn phải mất thời gian để lau chùi và sử lý vết xăng, dầu. Do đó, các tiện lợi và hữu dụng nhất là sử dụng dung dịch tẩy 502 chuyên dụng.

Ad-mart cung cấp các loại keo – silicone phục vụ ngành quảng cáo. Các loại keo nổi bật: keo mica GA 105. Keo bạc ốp alu, keo GV 116, MS 2103 dán inox, tẩy keo 502, keo AB dạng xịt, keo AB thường… Quý khách có nhu cầu mua keo hoặc dung dịch tẩy keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm=> Hộp đèn siêu mỏng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...