Cách sử dụng keo AB hai thành phần

Keo AB là một loại keo có 2 thành phần được gọi là A và B. Hai phần này được đựng riêng biệt trong hai lọ khác nhau. Trong đó, phần A chính là chất keo dính, có tác dụng tạo sự kết dính còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Ad-martvietnam cung cấp sản phẩm keo AB chuyên dụng cho quảng cáo.

Hướng dẫn sử dụng keo AB hai thành phần của Ad-mart

So với loại keo AB khác trên thị trường cần phải pha trộn hai thành phần A và B theo đúng tỉ lệ trước khi sử dụng. Nếu tỉ lệ pha trộn hai thành phần keo này không chính xác, khả năng dán dính của keo có thể không như ý muốn của người dùng. Thì với loại keo AB của Ad-mart chúng tôi, bạn không cần thiết phải pha trộn trước hai thành phần A và B với nhau đúng theo tỉ lệ mà vẫn sử dụng được một cách dễ dàng. Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng keo AB hiệu quả:

+ Để sử dụng keo AB hiệu quả đầu tiên chúng ta sẽ làm sạch bề mặt cần dán, loại bỏ các chất bám bẩn, vết dầu mỡ… đảm bảo sau khi vệ sinh xong, bề mặt hoàn toàn khô ráo.

+ Tiếp theo, bạn đặt hai vật liệu cần dán lên với nhau và giữ chắc. Dùng lọ keo A để đi phần tiếp điểm của hai vật liệu. Đổ sẵn dung dịch ở lọ B vào bình xịt trước đó rồi xịt lên phần keo A vừa đi. Để khoảng 5 đến 10 giây cho keo khô. (Với loại khô chậm thì thời gian khô có thể dài hơn)

+ Để bảo quản keo AB, hãy đậy lắp kín và để sản phẩm ở nơi thoáng mát, nhiệt độ phòng. Keo này có thể để được rất lâu khi chưa pha trộn 2 thành phần lại với nhau.

Hiện nay, ad-martvietnam có bán các sản phẩm keo AB như:

+ Keo AB dạng xịt (thời gian khô khoảng 5 đến 10 giây)

+ Keo AB khô nhanh (thời gian khô khoảng 20 giây)

+ Keo AB thường ( thời gian khô khoảng 20 phút và chết hẳn sau 2 giờ) với loại keo này thì có thể cần dùng đến súng bắn keo  AB chuyên dụng.)

Keo AB có thể dùng để dán các loại mica, đặc biệt là mica trong bởi nó sẽ không để lại vết.  Keo còn có thể dùng để dán mica với inox, mica với alu, mica với nhôm, dán nhôm với nhôm,…

Video hướng dẫn dùng keo AB:

Xem thêm

Hộp đèn 3M

Hộp đèn nam châm

Hộp đèn không viền

Loading...