Cách sử dụng keo AB dán chữ

Keo AB dán chữ là một loại keo 2 thành phần có tính năng kết dính, trong đó, phần A có tác dụng tạo sự kết dính còn phần B chính là chất đóng rắn, có tác dụng giúp cho keo khô khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Đây là dòng keo chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong quảng cáo gia công chữ nổi.

Hướng dẫn sử dụng keo AB dán chữ

Keo AB ad-mart cung cấp là dòng keo lỏng, dễ sử dụng. Dưới đây là các loại keo AB dán chữ và cách dùng:

Keo AB dạng xịt

Keo AB dạng xịt là loại keo trong khô nhanh, tuy nhiên nó có dung lượng khá nhỏ. Keo A và keo B được đựng riêng biệt trong hai lọ khác nhau và thường được đi kèm theo một lọ xịt để dùng cho keo B.

Ưu điểm của keo AB dạng xịt:

Keo khô rất nhanh, chỉ trong vài giây. Màu sắc của keo là loại keo trong, lọ A có dạng lỏng hơi sệt còn lọ B có dạng nước. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết. Khả năng dính rất chắc và bền.

Cách dùng keo AB dạng xịt:

Cách dùng keo AB dạng xịt khá đơn giản. Dòng keo này không cần trộn keo theo tỉ lệ như các loại keo AB trên thị trường khác. Thay vào đó, người dùng chỉ cần đi keo A trực tiếp lên phần cần dán. Sau đó dùng lọ xịt keo đã được đổ dung dịch ở lọ B từ trước rồi xịt lên phần keo A vừa đi.

Vì keo B sau khi tiếp xúc với keo A sẽ khiến keo khô ngay nên bạn chỉ cần đợi 5 đến 10 năm giây cho keo đông và khô lại.

Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là keo hai thành phần được đựng trong hai lọ riêng biệt như keo AB dạng xịt nhưng có dung tích lớn hơn keo AB dạng xịt. Tuy nhiên thời gian khô của loại keo AB này lại khô chậm hơn một chút so với keo AB dạng xịt. Thời gian khô của loại keo này khoảng 30 giây đến 1 phút.

Cách dùng keo AB khô nhanh

Cũng giống như các loại keo AB xịt , đầu tiên ta đi keo A, sau đó đị keo B. Dung dịch ở keo B sẽ giúp keo A nhanh chóng đóng rắn. Để sử dụng lọ keo AB này, người dùng có thể sử dụng trực tiếp hoặc chắt keo AB ra lọ nhỏ hơn hay dùng xilanh rút keo ra để dùng để tiết kiệm và cho đường keo thẩm mỹ nhất.

Chúng tôi cùng các loại vật liệu quảng cáo khác như: keo dán chữ, decal, đèn led, nhôm hôp đèn, chân chữ,…. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

xem thêm => keo dán mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...