Các sản phẩm hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo là một trong những sản phẩm quảng cáo được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Điểm đặc biệt của loại hình quảng cáo hộp đèn là chúng làm nổi bật hình ảnh sản phẩm không chỉ vào ban đêm mà trong cả điều kiện ánh sáng ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn vẫn mang lại hiệu quả cao.

Các loại hộp đèn quảng cáo thông dụng

Trên thị trường quảng cáo hiện nay có một số loại hộp đèn được sử dụng phổ biến là: hộp đèn siêu mỏng nam châm, hộp đèn bật nắp và hộp đèn không khung, hộp đèn không viền, hộp đèn 3M, hộp đèn biển vẫy,….

Hộp đèn mỏng hít nam châm:

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít hộp đèn nam châm là loại hộp đèn cao cấp có kích thước siêu mỏng chỉ từ 2cm đến 3cm. Đặc trưng để phân biệt loại hộp đèn này với các hộp đèn khác là tấm mặt mica trong được giữ bởi lực hút nam châm tạo vẻ đẹp đơn giản, sang trọng. Cũng nhờ đặc điểm này mà việc thay tranh cho hộp đèn trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần dùng cục hít nam châm để nhấc tấm mica ra là xong.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật:

Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm nắp bật là sản phẩm ra đời đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng. Chính vì vậy, sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của biển quảng cáo truyền thống và tính năng nổi bật của công nghệ hiện đại. Hộp đèn sử dụng khung nhôm định hình để làm khung viền, các thanh nhôm này có thể bật 4 cạnh ra giống chiếc hộp nên rất dễ dàng thay tranh ảnh quảng cáo.

Hộp đèn siêu mỏng không khung hay hộp đèn siêu mỏng gắn tường crystal:

Hộp đèn này có kết cấu đơn giản nhất, chỉ gồm hai tấm mica trong suốt áp vào nhau, bên trong là một tấm dẫn sáng và tấm backlit tranh, tạo thành một hộp đèn rất mỏng và đẹp. Hộp đèn có độ dày tối đa chỉ khoảng 11mm. Tuy có cấu tạo đơn giản, nhưng hộp đèn có độ chiếu sáng cao. Hộp đèn không sử dụng khung viền nhôm nên khi thắp sáng sẽ tạo nên một khung ảnh ảo với ánh sáng là một đường bo khung vô cùng độc đáo và bắt mắt.

Hộp đèn không viền:

Biển hộp đèn không viền có cơ chế khá giống các loại hộp đèn khác. Tuy nhiên điểm khác biệt của nó là bề mặt hiển thị thông điệp quảng cáo chiếm toàn bộ diện tích mặt trước mà không có bất kỳ một phần khung biển nào bị lộ ra ngoài. Chính thiết kế độc đáo này, giúp phần hiển thị nội dung của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút được ánh mắt của những người xung quanh.

Hộp đèn 3M

Hộp đèn 3M là dạng hộp đèn sử dụng chất liệu decal 3M hoặc bạt 3M xuyên sáng in UV để làm mặt hiện thị thông tin hình ảnh quảng cáo. Phía trong hộp được chiếu sáng bằng các bóng đèn Led. Do tính năng xuyên sáng của bạt 3M tốt hơn cả mica nên dùng làm hộp đèn đều có thể phát sáng rất đẹp và sắc nét làm nổi bật hình ảnh thương hiệu cần quảng cáo về đêm.

Ưu điểm của hộp đèn 3M là hình ảnh đẹp, sống động, khả năng xuyên sáng tốt hơn mica. Hộp đèn bền màu và giữ màu ổn định tốt, có thể chống chọi với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt cả khi dùng ngoài trời.

Hộp đèn biển vẫy

Hhộp đèn hút nổi hay biển vẫy hộp đèn mica là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Chúng ta có thể dẽ dàng bắt gặp các loại hộp đèn này tại các cửa hàng thời trang, quán cafe, quán ăn, hiệu thuốc, cây ATM, phòng khám,….

Loại hộp đèn này có thiết kế rất với nhiều mẫu mã, hình dáng đa dạng như: hình hộp tròn, vuông, chữ nhật, elip,… Với cấu trúc dạng hộp như vậy nên đèn lắp trong biển sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước mưa, bề mặt không phải kiểu chữ nổi gắn nên không lo bị rụng, rơi gãy khi tác động bởi ngoại cảnh môi trường.

Ad-mart cung cấp các loại vật tư vật phẩm quảng cáo trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 0789 188 689

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...