Các loại nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn hay nhôm định hình hộp đèn được là loại vật liệu được ứng dụng riêng trong làm hộp đèn quảng cáo. Có thể nói đây là vật liệu không thể thiếu trong ngành quảng cáo làm hộp đèn mà không có loại vật liệu nào thay thế được. Ad-mart cung cấp nhôm hộp đèn quảng cáo tại Hà Nội.

Một số loại nhôm hộp đèn thông dụng:

Nhôm hộp đèn là sản phẩm rất thông dụng trong quảng cáo làm biển hộp đèn hiện nay. Dưới đây là một số loại nhôm hộp đèn cơ bản:

+ Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp bật: Có khả năng đóng mở dễ dàng các cạnh nên thường được dùng làm hộp đèn bật nắp.

Nhôm hộp đèn bật nắp

+ Nhôm hộp đèn nhét cạnh: Thanh nhôm có các rãnh khe dùng để nhét vật liệu, nó thường được dùng trong làm các loại hộp đèn bạt 3M. Nhôm hộp đèn nhét cạnh dễ sử dụng, có độ dày và kích thước đa dạng, phù hợp cho làm các biển hộp đèn với kích thước khác nhau.

Nhôm nhét cạnh

+ Nhôm hộp đèn EEFL: được dùng trong làm hộp đèn EEFL. Nhôm hộp đèn EEFL có nhiều loại như: Nhôm EEFL không viền một mặt dùng làm hộp đèn không viền một mặt; Nhôm EEFL không viền hai mặt dùng làm hộp đèn hai mặt; Nhôm EEFL viền nhỏ; Nhôm EEFL bật nắp;…

+ Nhôm hộp đèn nam châm: dùng để gia công hộp đèn siêu mỏng nắp hít. Nhôm có định hình chắc khỏe, độ bền cao,  không bị rỉ sét bởi tác động của thời tiết.

Nhôm hộp đèn hít nam châm

+ Nhôm U hộp đèn: Đây là loại nhôm định hình thông dụng nhất trong dòng nhôm quảng cáo. Khung nhôm có hình U và hai rãnh gài vật liệu. Nhôm U có thể uốn thành nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục,… và thường được dùng để tạo ra biển hộp đèn vẫy.

Ưu điểm nhôm hộp đèn:

Các loại nhôm này đều có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, được gia công tinh tế, khung nhôm chắc khỏe, không rỉ sét, khung nhôm được định hình sẵn nên dễ gia công, lắp đặt và thay thế . Chính vì vậy, nhôm hộp đèn rất được người dùng tin tưởng và là vật liệu không thể thiếu trong làm hộp đèn quảng cáo.

Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại nhôm hộp đèn tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua gáy inox uốn chữ với giá ưu đãi nhất.

Hotline: 0789 188 689

Xem thêm

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...