Các loại nhôm định hình thường gặp trong làm hộp đèn quảng cáo

Nhôm định hình là vật liệu không thể thiếu trong gia công hộp đèn quảng cáo. Nhôm định hình làm hộp đèn không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác.

Ưu điểm nhôm định hình làm biển hộp đèn

+ Nhôm định hình có tính thẩm mỹ cao, bề mặt sáng bóng tạo sự tinh tế cho sản phẩm

+ Các thanh nhôm định hình được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót, không bị oxi hoá và han gỉ theo thời gian, thích ứng với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

+ Trọng lượng nhôm nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ sản phẩm giúp cho người thiết cũng như gia công dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.

Một số nhôm hộp đèn thông dụng:

Nhôm hộp đèn là sản phẩm rất thông dụng trong quảng cáo làm biển hộp đèn hiện nay. Dưới đây là một số loại nhôm hộp đèn cơ bản:

+ Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp bật: Có khả năng đóng mở dễ dàng các cạnh nên thường được dùng làm hộp đèn bật nắp.

+ Nhôm hộp đèn nhét cạnh: Thanh nhôm có các rãnh khe dùng để nhét vật liệu, nó thường được dùng trong làm các loại hộp đèn bạt 3M. Nhôm hộp đèn nhét cạnh dễ sử dụng, có độ dày và kích thước đa dạng, phù hợp cho làm các biển hộp đèn với kích thước khác nhau.

+ Nhôm hộp đèn bật nắp mặt bạt: cũng giống như các loại nhôm bật nắp khác, nhôm bật nắp mặt bạt có khả năng bật mở cạnh nhôm. Tuy nhiên loại nhôm này thường có bản to, phù hợp cho các sản phẩm hộp đèn bạt 3M.

+ Nhôm bật nắp không viền: Loại nhôm này cũng là một dạng của nhôm bật nắp, tuy nhiên nó được thiết kế với phần viền chỉ dày 1mm nên thường được dùng làm hộp đèn EEFL không viền.

+ Nhôm hộp đèn nam châm: dùng để gia công hộp đèn siêu mỏng nắp hít. Nhôm có định hình chắc khỏe, độ bền cao,  không bị rỉ sét bởi tác động của thời tiết.

+ Nhôm U hộp đèn: Đây là loại nhôm định hình thông dụng nhất trong dòng nhôm quảng cáo. Khung nhôm có hình U và hai rãnh gài vật liệu. Nhôm U có thể uốn thành nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục,… và thường được dùng để tạo ra biển hộp đèn vẫy.

Ad-martvietnam.com chuyên cung cấp nhôm định hình làm hộp đèn các loại tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...