Các loại led quảng cáo

Đèn led là một sản phẩm được ứng dụng phổ biến và không thể thiếu trong ngành quảng cáo. Với kích thước nhỏ gọn, khả năng chiếu sang vượt trội, ít tiêu tốn năng lượng, đèn led hầu hết được sử dụng để làm các biển quảng cáo sáng đèn.

Các sản phẩm led thường dung trong quảng cáo

Đèn led module

Đèn led module là loại đèn sử dụng các chip led để chiếu sáng với các module được nối với nhau tạo thành dây- đây là một sản phẩm led dây thế hệ mới. Đây là một phụ kiện không thể thay thế trong việc thi công bảng hiệu đèn led, chạy chữ đèn led, hộp đèn  led,…

Đèn led module gồm hai dòng chính: Dòng có len và dòng không có len. Loại led có len giúp mở rộng góc chiếu, ánh sáng tán rộng hơn, đồng đều hơn, dễ chịu hơn. Còn dòng không có len góc chiếu nhỏ, giúp ánh sáng chiếu xa hơn, phù hợp với chiếu sáng nơi cao, cho các biển hộp đèn lớn.

Ngoài ra, người ta còn phân loại led module theo số lượng chip bóng. Hiện nay led module có 4 loại sau:

+ Led module một bóng : Trên module chỉ có một chip led được gắn trong đế nhựa chắc chắn. Thông thường phần đế nhựa này sẽ có 2 lỗ vít ốc và keo ở mặt sau giúp dễ dàng thi công.

+ Led module hai bóng: Giống led module 1 bóng. Trên đế nhựa có gắn hai chip led sáng và được trang bị keo ở mặt sau, hai lỗ vít ốc để giúp việc thi công dễ dàng hơn.

+ Led module ba bóng: Có ba bóng đèn mắt bóng tròn, đế nhựa hình chữ nhật với 2 lỗ vít ốc và keo ở mặt sau giúp dễ dàng thi công.

+ Led module 4 bóng: Trên đế nhựa hình vuông có 4 chíp led gắn ở 4 góc. Phần đế cũng được trang bị keo ở mặt sau.

Led dây dán và dải led thanh

Led dây dán và dải led thanh cũng là hai loại sản phẩm đèn chiếu sáng được ứng dụng rất phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Trong đó led dây dán là một dải bản mạch mềm bên trên có gắn các chip led mà phổ biến là loại SMD và có keo dán phía sau. Led dây dán mỏng và mềm nên có thể sử dụng tại bất kỳ bề mặt nào, có thể uốn cong, gấp, cuộn tròn và có thể cắt nhỏ theo từng kích thước như ý.

Còn led thanh là loại led được in mạch điện lên trên thanh nhôm và gắn các chip led.  Loại led này có nhiều kích thước đa dạng khác nhau và thường được dung trong làm hộp đèn 3M hoặc hộp đèn siêu mỏng.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...