Các loại kẹp mica quảng cáo

Kẹ mica là sản phẩm thường thấy dùng để gắn tờ đơn quảng cáo tại các địa điểm: siêu thị, nhà thuốc, quầy hàng, shop mỹ phẩm, shop thời trang, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, Showroom giới thiệu sản phẩm…. nhằm giúp lôi cuốn sự chú ý của khách hàng.

Một số loại kẹp mica quảng cáo thường được sử dụng hiện nay:

Kẹp mica đế nhựa để bàn:

Kẹp đế nhựa để bàn được làm từ chất liệu nhựa mica với cấu tạo một đầu là đầu kẹp và phần chân là một đế nhựa tròn có thể dùng để đặt trên bàn. Loại kẹp này thường được dùng để kẹp các banner giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi, dùng treo bảng giá, các danh sách sản phẩm,… đặt tại khu quầy thu ngân, những nơi dễ thấy để tăng hiệu quả của việc quảng cáo một cách tốt nhất.

Kẹp mica đế nhưa để bàn

Kẹp mica lò so:

Kẹp mica lò so với các vòng xoắn quanh phần giữa thân giúp sản phẩm dễ dàng lắc lư khi có tác động nhẹ. Loại này thường được đặt tạ các quầy tiếp tân, quầy thu ngân nhằm giới thiệu các ưu đãi dịch vụ. Tuy nhiên loại kẹp này thường chỉ dùng cho các tấm quảng cáo nhỏ và nhẹ bởi thân kẹp khá yếu.

Kẹp mica lò so đế nhựa

Kẹp mica hai đầu:

Kẹp mica hai đầu là loại kẹp được làm từ mica trong với hai đầu kẹp rất tiện lợi, trong đó phần kẹp phía trên có thể kẹp rất chắc tờ quảng cáo, đầu kẹp còn lại có thể kẹp vào cạnh bàn hay khung sắt kệ hàng,…

Kẹp mica hai đầu

Ưu điểm của kẹp mica quảng cáo:

+ Kẹp mica dễ sử dụng, phần đầu kẹp làm từ mica trong vì vậy không che mất nội dung quảng cáo, khả năng kẹp rất chắc tờ quảng cáo, không dễ bị rơi dụng. Ngoài ra còn có thể thay đổi tấm quảng cáo dễ dàng.

+ Kẹp làm từ mica nên không gỉ sét, có thể tái sử dụng rất nhiều lần cho nhiều chương trình quảng cáo khác nhau.

+ Có nhiều kích thước và kiểu dáng, có trục xoay 360 độ, nghiêng ngả mọi hướng.

+ Kích thước nhỏ gọn, ít tốn diện tích, dễ dàng di chuyển vị trí lắp đặt.

+ Giá thành khá rẻ.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng

Loading...